Cập nhật thông tin Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2018 tại Khoa Xây dựng Cầu đường

Hòa chung không khí vui tươi chào đón ngày truyền thống của ngành giáo dục & đào tạo Việt Nam, Khoa Xây dựng Cầu đường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào đón Sự kiện này.

Sau đây, tổ truyền thông của Khoa xin cập nhật các sự kiện chính được tổ chức tại Khoa Xây dựng Cầu đường trường Đại học Bách khoa chào đón Hiến chương Nhà giáo 20/11:

  • Giao lưu Tọa đàm giữa các thế hệ thầy trò khoa Xây dựng Cầu đường, ngày 20/11/2018

Về dự buổi tạo đàm có đầy đủ các thầy cô đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác, quý vị khách mời tại các doanh nghiệp, các thế hệ cựu sinh viên, sinh viên, học viên sau đại học đang học tại khoa.

  • 7h30 Lễ 20/11 trường Đại học Bách khoa tại Hội trường F

Như thông lệ Trường Đại học Bách khoa tổ chức Lễ 20/11 với đông đủ khách mời, lãnh đạo ĐH Đà Nẵng, trường ĐHBK và CBVC toàn trường. Trong buổi lễ trọng thể này Lãnh đạo trường ĐHBK đã tổng kết sơ bộ các hoạt động của trường trong năm qua và phát thưởng có tổ chức, cá nhân đạt thành tích tốt trong năm.

  • 8h30 Giao lưu tọa đàm tại khoa Xây dựng Cầu đường;

Thầy Huỳnh Phương Nam chào đón quý thầy cô giáo đã và đang là cán bộ giảng viên của khoa, khách mời, sinh viên, học viên và vui mừng thông báo nhiều thành tích giảng dạy nghiên cứu của khoa trong 1 năm qua.

 Chương trình văn nghệ chào mừng 20/11 của Liên chi đoàn khoa XDCĐ;

 Trao học bổng khuyến học cho sinh viên vượt khó học giỏi và rèn luyện tốt: Khoa đã nhận được nhiều sự hỗ trợ kinh phí để lập quỹ khuyến học từ các doanh nghiệp, cựu sinh viên, học viên cao học và đã trao nhiều suất trong nhiều đợt trong năm học. Nhân dịp Lễ trọng thể này, 2 đơn vị và Trung tâm nghiên cứu ứng dụng và Tư vấn kỹ thuật Nền móng – Công trình và Công ty Cơ phần Xây dựng Thành Công Quảng Nam đã tài trợ và trao trực tiếp 15 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho sinh viên cò hoàn cảnh khó khăn học giỏi hoặc đạt thành tích tốt trong học tập,rèn luyện trong năm học 2017-2018.

  • Tiệc mừng vào lúc 11h00 cùng ngày tại nhà hàng Cội Nguồn, Lô 1 – A43 khu Đảo Xanh – Đà Nẵng

  • Giải bóng đá Cúp Sau đại học Khoa Xây dựng Cầu đường, ngày 19/11/2018

Trùng với dịp 20/11, trường Đại học Bách khoa đã tổ chức phát bằng cho học viên khóa K33 vào sáng ngày 9/11. Để chúc mừng các Tân thạc sĩ và tăng cường tình đoàn kết giữa thầy cô trong khoa và anh chị em là các bộ quản lý trong ngành đã và đang theo học sau đại học tại Khoa, Ban chủ nhiệm khoa và BCH Công đoàn đã tổ chức giải bóng đá mini 5 người gồm 4 đội gồm CBGV khoa XDCĐ các học viên cao học khóa K32, K33 tại trường và Quảng Ngãi và K33 Nha trang. Qua 4 trận đấu hấp dẫn Đội K33 tại trường ĐHBK với nhiều cầu thủ trẻ đã dành chức vô địch, CBVC khoa dù thi đấu rất hay nhưng chỉ dành được giải Ba chung cuộc.

  • Lễ trao bằng Thạc sĩ khóa K33 ngành Kỹ thuật Công trình giao thông:

  • Giải Siêu cúp bóng chuyền khoa Xây dựng Cầu đường, ngày 17/11/2018

Là một giải đấu được tổ chức hằng năm và là sân chơi cho tất cả các thầy cô, cán bộ trong khoa nhân dịp 20/11. Tiền thân là giải đấu 3 bộ môn hằng năm được tổ chức từ những năm. Trong các năm qua các Đội bóng đến từ các Bộ môn liên tục thay nhau giữ cúp luân lưu và chưa có đội nào giữ quá một năm.

Năm nay, với sự góp mặt của nhiều tuyển thủ trong đội bóng khoa Bộ môn Cầu hầm đã xuất sắc dành cúp vô địch nhờ 2 trận chiến thắng đầy kịch tính.

  • Giải bóng chuyền truyền thống Công đoàn khoa Trường Đại học Bách khoa năm học 2018-2019, ngày 16/11/2018

Diễn ra trong vòng 1 tháng từ cuối tháng 10/2018 với sự tham gia của 14 đối bóng đến từ các khoa, phòng trong trường. Đội khoa XDCĐ ra quân với tư cách là đương kim vô địch mùa giải 2017-2018 dưới sự dẫn dắt của HLV kiêm cầu thủ Nguyễn Biên Cương và Đội trưởng Võ Duy Hùng đã có nhiều chiến thắng liên tiếp trong các trận đấu hấp dẫn.

Tất cả các thầy cô trong khoa và sinh viên đã được thưởng thức những trận đấu, những pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu Đội khoa XDCĐ đã dành giải 3 chung cuộc trước đội bóng anh em khoa Xây dựng Thủy lợi Thủy điện.

Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa kính chúc quý thầy cô giáo và anh chị em đang tham gia các hoạt động quản lý, phục vụ trong ngành GD&ĐT sức khỏe, hạnh phúc và nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống!

Thông tin tổng hợp