Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Khoa, Trưởng Phòng nhiệm kỳ 2014 -2019

Thực hiện kế hoạch công tác nhân sự nhiệm kỳ 2014 – 2019 của Đại học Đà Nẵng. Chiều ngày 01/12/2014, tại Hội trường khu F, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng (DUT) đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Khoa, Trưởng Phòng nhiệm kỳ 2014 – 2019.

bonhiemtptk2014 1

PGS.TS Trần Văn Nam phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm

Đến dự với buổi lễ có PGS.TS Trần Văn Nam – Thành Ủy viên, Giám đốc Đại học Đà Nẵng; cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, đại điện các ban chức năng trực thuộc Đại học Đà Nẵng; Về phía Nhà trường có PGS.TS Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường; cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể CBVC của Nhà trường đã tới dự và chúc mừng.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định bổ nhiệm, PGS.TS Trần Văn Nam đã chúc mừng các Trưởng Khoa, Trưởng Phòng vừa mới được bổ nhiệm đồng thời bày tỏ mong muốn, trên cương vị mới của các trưởng phòng, trưởng khoa sẽ có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của DUT nói riêng và ĐHĐN nói chung. PGS.TS Trần Văn Nam đã đánh giá cao công tác quy hoạch và bổ nhiệm nhân sự của DUT trong nhiệm kỳ 2014 – 2019. Đây là lần đầu tiên DUT thực hiện bổ nhiệm nhân sự theo quy chế đại học vùng.

alt

PGS.TS Lê Kim Hùng phát biểu và giao nhiệm vụ cho các Trưởng Phòng, Trưởng khoa mới bổ nhiệm

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Lê Kim Hùng đã gửi lời cám ơn đến Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHĐN đã chỉ đạo và hỗ trợ Nhà trường tiến hành công tác nhân sự trong thời gian qua. PGS.TS Lê Kim Hùng đã gửi lời cám ơn đến các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa trong nhiệm kỳ vừa qua và xin chúc mừng các đồng chí trưởng phòng, trưởng khoa nhiệm kỳ 2014 – 2014 vừa được bổ nhiệm. PGS.TS Lê Kim Hùng nhấn mạnh đây là một vinh dự vừa là thách thức đối với mỗi đồng chí trong thời gian đến; các đồng chí cần phải rà soát chiến lược, kế hoạch công tác phát triển của đơn vị về mọi mặt; biết hy sinh cá nhân, tâm huyết và dành nhiều thời gian cho công tác quản lý, quan tâm về quy hoạch cán bộ, kỷ luật lao động và quyền lợi của CBVC.

Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, đặc biệt trong giai đoạn đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường phát triển khoa học công nghệ, đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần NQ 29; tiến đến kỷ niệm 40 năm thành lập trường; PGS.TS Lê Kim Hùng tin tưởng rằng các đồng chí vừa được bổ nhiệm lần này sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được, xây dựng tập thể đoàn kết, tạo được sự đồng thuận cao trong CBVC, góp phần to lớn để DUT trở thành Đại học định hướng nghiên cứu trong chiến lược phát triển của ĐHĐN.

Nhằm ghi nhận tinh thần và trách nhiệm cao của các thầy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong cương vị Trưởng khoa nhiệm kỳ 2009 – 2014. Để bày tỏ tình cảm chân thành, Nhà trường đã tặng những bó hoa tươi thắm đến các thầy Bùi Thiên Lam, Lê Văn Lược, Đinh Minh Diệm, Ngô Văn Dũng và Hoàng Phương Hoa đã tham gia công tác quản lý khoa nhiệm kỳ vừa qua.

alt

Các Trưởng Khoa nhiệm kỳ 2014 – 2019 nhận Quyết định bổ nhiệm

Thay mặt các Trưởng Khoa vừa được bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Văn Dũng – Trưởng khoa Hóa đã bày tỏ lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu đã tin tưởng và tín nhiệm để thực hiện công tác quản lý của Nhà trường. Đặc biệt, PGS.TS Nguyễn Văn Dũng bày tỏ lòng biết ơn đến tất cả các thầy, cô giáo, CBVC của Nhà trường đã tin tưởng, đồng thuận, ủng hộ và tín nhiệm qua những lá phiếu của mình. Đây cũng là vinh dự và cũng là trách nhiệm, với mỗi cá nhân chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, tận tâm cống hiến để xứng đáng với lòng tin lớn lao này. PGS.TS Nguyễn Văn Dũng cũng xin hứa luôn hoàn thành tốt các mục tiêu chiến lược phát triển của Nhà trường, xứng đáng với niềm tin và sự tín nhiệm của lãnh đạo các cấp, các thầy cô giáo, CBVC của Nhà trường; Thực hiện đồng bộ các giải pháp, khai thác và phát huy tối đa nguồn lực để đưa DUT ngày càng lớn mạnh trong vai trò là trung tâm học thuật và công nghệ cao, quy tụ các giảng viên, các nhà khoa học, nhà quản lý, sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh tâm huyết, sẵn sàng cống hiến cho sự phát triển của Nhà trường, của khu vực miền Trung – Tây nguyên và của cả nước.

alt

Các Trưởng Khoa nhiệm kỳ 2014 – 2019 nhận Quyết định bổ nhiệm

Đại diện lãnh đạo các Trưởng phòng vừa được bổ nhiệm, PGS.TS Lê Minh Đức – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã cam kết mạnh mẽ rằng sẽ đoàn kết, phấn đấu hết sức mình cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể CBVC Nhà trường thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2014 – 2019: Hoàn thành tốt chức năng giúp việc, tham mưu cho Ban Giám hiệu trong chiến lược trung hạn và dài hạn của Nhà trường; Nâng cao năng lực quản lý, đẩy mạnh đổi mới và ứng dụng CNTT trong quản lý; Phối hợp với các đơn vị xây dựng và phát triển Nhà trường để hướng đến một trường đại học hàng đầu trong khu vực.

alt

Các Trưởng Phòng nhiệm kỳ 2014 – 2019 nhận Quyết định bổ nhiệm

Buổi lễ đã công bố 27 quyết định, trong đó có 05 quyết định thôi quản lý cấp khoa và 22 quyết định bổ nhiệm chức vụ trưởng phòng, trưởng khoa nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Các quyết định Bổ nhiệm Trưởng phòng:

 • PGS.TS LÊ MINH ĐỨC giữ chức vụ TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC – HÀNH CHÍNH;
 • TS PHAN MINH ĐỨC giữ chức vụ TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO;
 • PGS.TS NGUYỄN ĐÌNH LÂM giữ chức vụ TRƯỞNG PHÒNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ;
 • TS NGUYỄN VĂN ĐÔNG giữ chức vụ TRƯỞNG PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN;
 • CN LÂM THỊ HỒNG TÂM giữ chức vụ TRƯỞNG PHÒNG KẾ HOẠCH – TÀI CHÍNH;
 • TS ĐOÀN ANH TUẤN giữ chức vụ TRƯỞNG PHÒNG CƠ SỞ VẬT CHẤT;
 • PGS.TS PHẠM VĂN TUẤN giữ chức vụ TRƯỞNG PHÒNG KHẢO THÍ VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC;
 • ThS. TRẦN NGUYÊN VINH giữ chức vụ PHÓ TRƯỞNG PHÒNG PHỤ TRÁCH PHÒNG THANH TRA – PHÁP CHẾ

Các quyết định Bổ nhiệm Trưởng khoa:

 • TS LƯU ĐỨC BÌNH giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA CƠ KHÍ;
 • TS DƯƠNG VIỆT DŨNG giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA CƠ KHÍ GIAO THÔNG;
 • PGS.TS HOÀNG NGỌC ĐỒNG giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA CN NHIỆT – ĐIỆN LẠNH;
 • PGS.TS NGUYỄN THANH BÌNH giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN;
 • TS NGUYỄN HỮU HIẾU giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA ĐIỆN;
 • PGS.TS NGUYỄN VĂN TUẤN giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA ĐIỆN TỬ VIỂN THÔNG;
 • PGS.TS NGUYỄN VĂN DŨNG giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA HÓA;
 • ThS.KTS TÔ VĂN HÙNG giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA KIẾN TRÚC;
 • TS TRẦN VĂN QUANG giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA MÔI TRƯỜNG;
 • TS PHẠM ANH ĐỨC giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA QUẢN LÝ DỰ ÁN;
 • TS NGUYỄN ĐÌNH SƠN giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA SƯ PHẠM KỸ THUẬT;
 • TS NGUYỄN HỒNG HẢI giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA XÂY DỰNG CẦU ĐƯỜNG;
 • TS TRẦN QUANG HƯNG giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA XD DÂN DỤNG – CÔNG NGHIỆP;
 • TS NGUYỄN CHÍ CÔNG giữ chức vụ TRƯỞNG KHOA XD THỦY LỢI – THỦY ĐIỆN.

alt

Đại biểu và khách mời chụp ảnh lưu niệm với các Trưởng phòng, Trưởng khoa nhiệm kỳ 2014 – 2019