29 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnCÔNG TY TNHH KHỞI PHÁT LỘC - NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG...

CÔNG TY TNHH KHỞI PHÁT LỘC – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TISDIC 2023

Thành lập từ năm 2012 tại trụ sở số 132 Trưng Nữ Vương, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Công ty TNHH Khởi Phát Lộc (“Khởi Phát Lộc”) là doanh nghiệp thương mại uy tín – chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng.

Với phương châm hoạt động dựa vào niềm tin và sự kết nối mật thiết có hiệu quả – Trust and Interconnection – Khởi Phát Lộc đã nhận được sự tín nhiệm từ phía các Đối tác, Khách hàng, Lãnh đạo các Sở, Ban ngành, Đơn vị tư vấn giám sát, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông trong nhiều năm qua.

Khởi Phát Lộc cung ứng xi măng và phụ gia cho các trạm bê tông thương phẩm, công trình và dự án trọng điểm tại các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ với các dòng sản phẩm:

  • Xi măng Sông Gianh.
  • Xi măng Vissai.
  • Xi măng Vicem Hà Tiên.
  • Phụ gia Mapei.

Với uy tín hơn 10 năm hoạt động trong thị trường cung ứng Vật liệu xây dựng, Khởi Phát Lộc cam kết đem đến cho Quý Đối tác, Quý Khách hàng sự hài lòng từ sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo, góp phần đảm bảo chất lượng công trình và sự thành công của Quý Đối tác, Quý Khách hàng. 

Công ty Khởi Phát Lộc rất hân hạnh được mời tham dự Hội thảo quốc tế về Hạ tầng giao thông và Phát triển bền vững lần thứ 4 tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng (TISDIC 2023). Đồng hành với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương, Khởi Phát Lộc hân hạnh được góp phần đưa TISDIC tiếp tục trở thành một diễn đàn khoa học uy tín, chất lượng trong lĩnh vực Xây dựng và Quản lý hạ tầng giao thông.

———————————————————–

Thông tin Công ty: CÔNG TY TNHH KHỞI PHÁT LỘC.

Địa chỉ ĐKKD: Số 132 Trưng Nữ Vương, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

VP Giao dịch: Số 90 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

VP Đại diện: Lô A2.06 Huỳnh Thúc Kháng, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi.

Số điện thoại: 02363899449.

Email: khoiphatlocdn@gmail.com.

latest articles

explore more