36 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnBản tin nội bộHội thảo quốc tế lần 4 về Hạ tầng giao thông &...

Hội thảo quốc tế lần 4 về Hạ tầng giao thông & Phát triển bền vững (TISDIC 2023)

Khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Bách khoa; Tổng hội xây dựng Việt Nam; Sở giao thông vận tải Đà Nẵng; Hiệp hội kỹ sư Nhật Bản (JSCE) trân trọng thông báo đến các nhà khoa học, các học giả, chuyên gia và bạn bè đồng nghiệp,

Tiếp nối thành công của Hội thảo năm 2019, Hội thảo lần thứ 4 về Hạ tầng giao thông và Phát triển bền vững (TISDIC 2023) sẽ được tổ chức từ ngày 25-27/8/2023 tại Trung tâm hành chính Thành phố Đà Nẵng.

Hội thảo nhằm mục đích tạo cơ hội cho các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu, các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông trong nước và quốc tế gặp gỡ, trình bày các kết quả nghiên cứu, các ứng dụng và giải pháp công nghệ mới, đáp ứng các yêu cầu và đòi hỏi trong chiến lược xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông bền vững.

Hội thảo sẽ tập trung vào 5 chủ đề chính: Kỹ thuật kết cấu và công trình cầu; Kỹ thuật công trình đường và giao thông; AI, IoT và tự động hóa trong giao thông; Vật liệu xây dựng tiên tiến; Địa kỹ thuật và địa kỹ thuật môi trường (https://tisdic2023.dut.udn.vn/conference-topics).

Kỹ yếu Hội thảo sẽ được xuất bản IOP Conference Series: Materials Science and Engineering thuộc danh mục Scopus (https://tisdic2023.dut.udn.vn/publications).

Kính mời các nhà khoa học, các học giả, chuyên gia và bạn bè đồng nghiệp tham gia viết bài cho Hội thảo với các mốc thời gian quan trọng như sau: https://tisdic2023.dut.udn.vn/important-dates. Trong đó, hạn chót nộp tóm tắt bài báo là 21/10/2022.

Thông tin chi tiết về Hội thảo, vui lòng truy cập trang web chính thức của Hội thảo theo đường dẫn: https://tisdic2023.dut.udn.vn.

Trân trọng,

Ban tổ chức

latest articles

explore more