28 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnKhoa Xây dựng Cầu đường tổ chức trao 30 suất học bổng...

Khoa Xây dựng Cầu đường tổ chức trao 30 suất học bổng cho sinh viên nghèo, vượt khó học giỏi năm 2022

Sau thời gian nhận hồ sơ xin cấp học bổng và làm các thủ tục xét cũng như kết nối với cá nhân, đơn vị cấp học bổng, sáng nay ngày 29/05/2022 khoa Xây dựng Cầu đường đã tổ chức trao 30 suất học bổng khuyến học cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vươn lên học tập, hoạt động cộng đồng tốt của Khoa.

Đại biểu và thầy cô, sinh viên dự Lễ trao học bổng

Về dự Lễ trao học bổng có đại diện lãnh đạo Công ty TNHH MTV bê tông Dufago, anh Lê Trung Duy – Cựu sinh viên lớp 00X3B cùng thầy cô và hơn 100 sinh viên của Khoa.

Chị Nguyễn Thị Thảo – Phó Tổng giám đốc Dufago phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, chị Nguyễn Thị Thảo – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV bê tông Dufago đã khen ngợi các em sinh viên đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn của mình để học tập và rèn luyện tốt. Công ty cũng đã cam kết thường xuyên hỗ trợ học bổng cho sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng cũng như tuyển dụng kỹ sư tốt nghiệp ngành này từ Khoa.

Thầy Cao Văn Lâm – Trưởng khoa phát biểu cảm ơn nhà tài trợ và dặn dò sinh viên

Thầy Cao Văn Lâm – Trưởng khoa đại diện cho thầy cô và các em sinh viên đã cảm ơn tấm lòng hảo tâm của cựu sinh viên, doanh nghiệp đã dành một phần lợi nhuận của mình để ủng hộ, giúp đỡ sinh viên của Khoa. Đặc biệt, thầy đã cảm ơn Công ty Dufago và anh Lê Trung Duy – Cựu sinh viên ngành Xây dựng Cầu đường khóa 2000 đã đóng góp lớn cho Lễ trao học bổng hôm nay. Sự ủng hộ của anh chị cựu sinh viên và doanh nghiệp sẽ là nguồn động viên to lớn để thầy và trò của khoa cùng nhau vượt qua khó khăn và thành công trên con đường lập nghiệp.

Lãnh đạo khoa trao Công ty chứng nhận tài trợ học bổng cho Công ty Dufago

Lãnh đạo khoa trao Công ty chứng nhận tài trợ học bổng cho anh Lê Trung Duy

Khoa Xây dựng Cầu đường ghi nhận sự chung tay góp sức của doanh nghiệp và thế hệ đi trước cho các bạn sinh viên và xem đó là một truyền thống tốt đẹp cần phải gìn giữ. Khoa cũng cam kết sẽ quản lý, sử dụng chặt chẽ, hợp lý các nguồn kinh phí hỗ trợ cho Quỹ khuyến học cũng như tổ chức việc xét, cấp học bổng một cách công bằng, chính xác nhất để động viên kịp thời nhưng sinh viên khó khăn mà vẫn học tập, rèn luyện tốt.

Trao học bổng của  Công ty Công ty TNHH MTV bê tông Dufago

Anh Lê Trung Duy Trao học bổng cho sinh viên nghèo, vượt khó học giỏi

Lãnh đạo khoa trao học bổng cho SV tham gia hoạt động cộng đồng và học tập tốt

Ban chủ nhiệm khoa

latest articles

explore more