CÔNG TY TNHH KHỞI PHÁT LỘC – NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TISDIC 2023

Thành lập từ năm 2012 tại thành phố Đà Nẵng, hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH KHỞI PHÁT LỘC (“Khởi Phát Lộc”) kiên trì theo đuổi định hướng trở thành doanh nghiệp thương mại uy tín – chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng Vật liệu xây dựng.

Hiện nay CÔNG TY TNHH KHỞI PHÁT LỘC có 1 trụ sở và 2 văn phòng:

  • Trụ sở: Số 132 Trưng Nữ Vương, P. Bình Hiên, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • VP Giao dịch: Số 90 Huỳnh Lý, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  • VP Đại diện: Lô A2.06 Huỳnh Thúc Kháng, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi.
  • Điện thoại: 02363899449 – Hotline: 0901991189.
  • Email: khoiphatlocdn@gmail.com.

Khi đến với Khởi Phát Lộc, Quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn đa dạng các chủng loại sản phẩm Vật liệu xây dựng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng tùy theo từng khu vực thị trường. Các sản phẩm Xi măng và Phụ gia phổ biến nhất của chúng tôi gồm có: Xi măng Sông Gianh, Xi măng Vissai, Xi măng Vicem Hà Tiên, Xi măng Starcemt, Phụ gia Mapei…

Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm từ các Quý Đối tác, Quý Khách hàng, Lãnh đạo các Sở, Ban ngành, Đơn vị tư vấn giám sát, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và hiện đang cung ứng Vật liệu xây dựng cho các trạm bê tông thương phẩm, công trình và dự án trọng điểm tại các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

Với phương châm hoạt động dựa vào niềm tin và sự hợp tác có hiệu quả, chúng tôi tin rằng bằng việc phục vụ khách hàng theo cách tận tâm và trung thực, Khởi Phát Lộc sẽ tạo ra được sự khác biệt trong hoạt động kinh doanh và mang lại các giá trị mà khách hàng đang quan tâm.

Công ty Khởi Phát Lộc rất hân hạnh được mời tham dự Hội thảo quốc tế về Hạ tầng giao thông và Phát triển bền vững lần thứ 4 tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng (TISDIC 2023). Đồng hành với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương, Khởi Phát Lộc hân hạnh được góp phần đưa TISDIC tiếp tục trở thành một diễn đàn khoa học uy tín, chất lượng trong lĩnh vực Xây dựng và Quản lý hạ tầng giao thông.