Chương trình đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch – Đợt 2

Tiếp tục chương trình “Khoa Xây dựng Cầu đường đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch Covid-19”, trong buổi chiều ngày hôm nay (lúc 14:00 10/08/2020), Khoa Xây dựng Cầu đường đã tổ chức phân phát các phần quà đợt 2 từ các nhà hảo tâm là các cơ quan, tập thể cựu sinh viên và thầy cô Khoa đến các em sinh viên đang bị mắc kẹt tại Đà Nẵng trong mùa dịch.

Với hơn 100 phần quà được chuyển đến tận tay các em tại hai địa điểm là cổng ký túc xá Trường Đại học Bách khoa và Ký túc xá DMC. Các phần quà bao gồm Combo 1 (dầu ăn, nước mắm, thịt hộp, rau, thịt, bánh sô cô la, sữa, sát khuẩn), Combo 2 (bánh bông lan, bánh sô cô la, sữa, thịt hộp, xúc xích, sát khuẩn, trái cây tươi) và một số nhu yếu phẩm và dụng cụ nấu ăn khác như trứng, gạo, mỳ tôm, nồi cơm điện, nồi nấu ăn và bếp ga đã được chuẩn bị khá kỹ lưỡng bởi Công đoàn và Liên chi đoàn Khoa.


Các phần quà Combo1 (dành cho sinh viên nấu ăn) và Combo2 (dành cho sinh viên không nấu ăn)

Trong tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, Khoa Xây dựng Cầu đường sẽ tiếp tục lên kế hoạch để hỗ trợ các em đợt 3, thông tin cụ thể sẽ được thông báo trên website của fanpage của Khoa.

Một số hình ảnh trong buổi phân phát quà hỗ trợ tại 2 ký túc xá: