28 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnĐoàn Thanh niênĐại hội đại biểu đoàn thanh niên khoa 2017-2019

Đại hội đại biểu đoàn thanh niên khoa 2017-2019

Vừa qua, ngày 22/10/2017 liên chi đoàn khoa Xây Dựng Cầu Đường đã triển khai tổ chức Đại hội Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 tại Phòng F210- Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Tới tham dự Đại hội có sự tham gia góp mặt của TS Nguyễn Hồng Hải – Trưởng khoa XDCĐ, Đ/c Nguyễn Văn Cả- Phó Bí thư Đoàn thanh niên trường ĐHBKĐN, cùng với sự có mặt của Giảng viên và các bạn sinh viên, đoàn viên ưu tú của khoa XDCĐ.

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Liên Chi Đoàn trong nhiệm kỳ cũ và phương hướng trong nhiệm kỳ mới.

Báo cáo tổng kết hoạt động đoàn 2015-2017

1

2

Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn Hội. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Phát biểu tại đại hội, TS Nguyễn Hồng Hải – Trưởng khoa XDCĐ khen ngợi tập thể liên chi đoàn khoa XDCĐ đã có những thành tích xuất sắc trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, văn nghệ, thể thao, tình nguyên, … đã nhận được nhiều bằng khen và giấy khen trong nhiệm kỳ vừa qua.  Thầy cũng đã chia sẻ, đóng góp ý kiến xây dựng một tập thể liên chi đoàn vững mạnh, hy vọng BCH khóa mới sẽ có nhiều thay đổi tiếp tục phát huy phong trào dẫn đầu, xuất sắc của khoa XDCĐ.

3

TS Nguyễn Hồng Hải- Trưởng Khoa XDCĐ phát biểu ý kiến chỉ đạo

Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các TS Nguyễn Hồng Hải, trưởng khoa, Đ/c Nguyễn Văn Cả, Phó Bí thư Ban Chấp hành Đoàn trường cũng như các đồng chí đại diện cho các Chi đoàn khác.

Tiếp sau đó là đại hội tiến hành phần tiến hanh trao các bằng khen, giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

4 5

Giữa buổi Đại hội đã tiến hành công tác nhân sự nhiệm kỳ mới, đề cử và ứng cử diễn ra dân chủ, tập trung. Đại hội đã chọn ra được 28 cá nhân xuất xắc, tiêu biểu vào trong danh sách bầu cử, Đại hội tiến hành bầu cử trong không khí chan hòa, dân chủ đã được phát huy mạnh mẽ, bầu chọn ra 21 gương mặt đủ đức đủ tài để gánh vác các công việc cho nhiệm kỳ mới.

6

Sau khi quá trình kiểm phiếu được thông qua, Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

7

Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Liên Chi đoàn đi lên, BCH khóa mới đã tiến hành họp phiên đầu tiên sau khi đã ra mắt để bầu ra Ban thường vụ mới. Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.
Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Liên Chi đoàn, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.

BCH Liên chi Đoàn.

latest articles

explore more