36 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnBản tin nội bộGiao lưu chào đón tân sinh viên 2013 và trao học bổng...

Giao lưu chào đón tân sinh viên 2013 và trao học bổng khuyến học

Tối ngày 04 tháng 10 năm 2013, tại hội trường F trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, khoa Xây dựng Cầu đường tổ chức buổi giao lưu đón Tân sinh viên khóa 2013-2018 và kết hợp trao học bổng Khuyến học cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập loại giỏi trong năm học 2012-2013.

TS. Nguyễn Hồng Hải phát biểu chào mừng
Trưởng khoa TS. Nguyễn Hồng Hải phát biểu chào mừng

Lễ trao học bổng năm nay, Khoa Xây dựng Cầu đường hân hạnh được đón tiếp đại diện các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần công trình Giao thông vận tải Quảng Nam, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Nền móng Phú Sỹ, Hội khoa học kỹ thuật Cầu đường Thành phố Đà Nẵng, Công ty thương mại và xây dựng Quốc Thắng, Công ty cổ phần tư vấn Đầu tư & Xây dựng ECC.

Trao học bổng khuyến học
Lễ trao học bổng khuyến học

Học bổng “Khuyến học khoa Xây dựng Cầu đường” là hoạt động thường niên của Khoa được xây dựng trên sự hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp nhằm động viên, khuyến khích, hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn khắc phục cố gắng vươn lên trong cuộc sống và học tập. Nguồn quỹ khuyến học xây dựng từ năm 2005 được các cá nhân, cơ quan ban ngành, các doanh nghiệp hảo tâm đóng góp. Qua 8 năm thực hiện, học bổng Khuyến học khoa Xây dựng Cầu đường ngày càng được đánh giá cao và thực sự trở thành một trong những chương trình hoạt động có ý nghĩa và thiết thực.

Tại buổi giao lưu, đại diện các doanh nghiệp và Hội Cầu đường Thành phố Đà Nẵng đã trao 06 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng/suất, 01 thủ khoa ngành kỹ thuật công trình giao thông trong đợt tuyển sinh đại học năm 2013 trị giá 500.000 đồng/suất, và 10 sinh viên thuộc TOPTEN của khoa cũng được tuyên dương khen thưởng trong đợt này.
Buổi giao lưu là cơ hội để các tân sinh viên hiểu thêm về lịch sử truyền thống của Khoa, là nơi trao đổi, chia sẻ những khó khăn thuận lợi trong học tập; cũng như những kinh nghiệm, cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường./.

latest articles

explore more