30 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnHội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp và Tiệc mừng tốt...

Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp và Tiệc mừng tốt nghiệp, Tri ân thầy cô giáo của sinh viên khóa 2017-2022 khoa XDCĐ

Ngày 22//3/2022, các Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông (chuyên ngành Cầu và công trình ngầm, Đường ô tô và Đường thành phố) và ngành Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng đã đồng loạt diễn ra tại Giảng đường B, trường Đại học Bách khoa.

Các Hội đồng đánh gồm giảng viên và khách mời doanh nghiệp đã thực hiện việc đánh giá cuối cùng các đồ án thuộc các dự án thiết kế cầu, thiết kế đường và thiết kế dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng cùng các đề tài nghiên cứu khoa học thuộc nhiều mảng chuyên môn khác nhau.

Suốt thời gian thực hiện đồ án, tình hình dịch COVID tại TP Đà Nẵng và các tỉnh các nước diễn biến phức tạp nhưng các Sinh viên đã hết sức cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ đồ án tốt nghiệp của mình dưới sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô hướng dẫn chuyên môn.

Ngay sau Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp, toàn bộ sinh viên và thầy cô trong khoa đã tham gia Tiệc mừng tốt nghiệp và Tri ân thầy cô. Đây là sự kiện quan trọng và đáng nhớ của quãng đời sinh viên học tập tại Trường Đại học Bách khoa và Khoa Xây dựng Cầu đường nói riêng.

Thay mặt thầy cô trong khoa, chúc mừng các em đã hoàn thành nhiệm vụ học tập và sẽ sớm có việc làm và tương lai tốt đẹp với ngành nghề mình đã chọn!

Video kỷ yếu tốt nghiệp của sinh viên lớp 17X3 ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông

Ban chủ nhiệm khoa

latest articles

explore more