28 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnHội nghị Đối thoại giữa sinh viên với nhà trường, khoa và...

Hội nghị Đối thoại giữa sinh viên với nhà trường, khoa và doanh nghiệp

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như chất lượng phục vụ công tác đào tạo, khoa Xây dựng Cầu đường tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa sinh viên với nhà trường, khoa và doanh nghiệp vào lúc 17h ngày 10/5/2017 tại Hội trường khu F. Hội nghị tập trung về các vấn đề “nóng bỏng” mà các bạn sinh viên rất quan tâm:

1. Chương trình đào tạo
2. Việc dạy và học
3. Các vấn đề liên quan đến đào tạo của nhà trường
4. Chế độ chính sách và học bổng
5. Hoạt động của sinh viên
6. Cơ hội việc làm và hành trang cần thiết của sinh viên

IMG_0795

Đến tham dự Hội nghị có ThS. Nguyễn Văn Phòng – Phó trưởng Phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Văn Đông – Trưởng phòng Phòng Công tác sinh viên, TS. Võ Duy Hùng – Bí thư Đoàn trường ĐHBK, ông Phạm Trường Sơn – Phó Giám đốc BQL khu Công nghệ cao TP Đà Nẵng, ông Hoàng Mạnh Hiền – Giám đốc công ty TVTK CTGT 308, ông Lê Viết Hoài Nam – Trưởng phòng Kế hoạch công ty TVTK CTGT 5, TS. Nguyễn Hồng Hải – Trưởng khoa XDCĐ cùng các Thầy, Cô trong khoa và hơn 300 bạn Sinh viên đại diện cho tất cả các khoá.

IMG_0801

Buổi đối thoại diễn ra rất sôi nổi, cởi mở với rất nhiều câu hỏi từ sinh viên cũng như trao đổi của các vị khách mời. Hấu hết các vấn đề mà sinh viên quan tâm đều được giải đáp cặn kẽ. Hy vọng hoạt động mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bạn sinh viên, doanh nghiệp cũng như khoa và nhà trường trong quá trình cải tiến chất lượng liên tục.

IMG_0803 IMG_0812

latest articles

explore more