28 C
Turan
HomeKhoa học Công nghệLễ ra mắt và ký kết hợp tác Viện kỹ thuật xây...

Lễ ra mắt và ký kết hợp tác Viện kỹ thuật xây dựng hạ tầng

Lễ ra mắt và ký kết hợp tác giữa Viện kỹ thuật xây dựng hạ tầng (Civil Engineering Institute – CEI) và khoa Xây dựng Cầu đường.
Ngày 03 tháng 01 năm 2015, Viện kỹ thuật xây dựng hạ tầng (Civil Engineering Institute – CEI) đã làm lễ ra mắt tại tại văn phòng Viện số 499 Tôn Đức Thắng – thành phố Đà Nẵng. Viện CEI là tập hợp các nhà khoa học, các kỹ sư nhiều kinh nghiệm tại Đà Nẵng với phương châm đưa các tiến bộ khoa học công nghệ vào thực tế cuộc sống, với nhiều mũi nhọn nghiên cứu về vật liệu mới, công nghệ mới trong xây dựng.
Tại buổi lễ ra mắt, TS. Nguyễn Hồng Hải – đại diện Khoa Xây dựng Cầu Đường đã thay mặt Khoa ký kết văn bản hợp tác trong nghiên cứu khoa học; hỗ trợ tài nguyên nhân lực, thiết bị trong triển khai và thực hiện các đề tài nghiên cứu và ứng dụng thực tiễn. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình hợp tác với doanh nghiệp của Khoa.
Cũng tại buổi ra mắt, TS Trần Đình Quảng – Viện trưởng, đã trao các học bổng cho đại diện các nhóm sinh viên thuộc chương trình Chất lượng cao đang thực hiện các đề tài nghiên cứu tại Viện CEI và 5 triệu đồng cho quỹ khuyến học dành cho sinh viên Khoa Xây dựng Cầu Đường.

latest articles

explore more