28 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnBản tin nội bộLễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khóa K38

Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ khóa K38

Sáng ngày 19/02/2022, tại Văn Phòng Khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và Trao bằng thạc sĩ cho các lớp Khóa K38.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng có PGS.TS. Võ Ngọc Dương – Phó trưởng Phòng đào tạo, về phía Khoa xây dựng Cầu đường có TS. Cao Văn Lâm – Trưởng khoa, TS. Phan Hoàng Nam – Phó trưởng khoa cùng các thầy cô hướng dẫn, đặc biệt là sự có mặt của 13 Tân thạc sĩ các lớp K38CTGT Cần Thơ, Vĩnh Long và Kontum cùng gia đình, bạn bè, người thân đã đến tham dự.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Cao Văn Lâm đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ niềm tự hào tới các tân Thạc sĩ. Về phía Trường Đại học Bách Khoa, Thầy PGS. TS Võ Ngọc Dương cũng đã khen ngợi hết mình sự nổ lực của các Tân Thạc Sĩ trong công tác, học tập và rèn luyện, đặc biệt trong bối cảnh Covid 19. Đồng thời PGS.TS. Võ Ngọc Dương cũng bày tỏ hy vọng Khoa xây dựng Cầu đường ngày càng đào tạo thành công những Tiến sĩ, Thạc sĩ trong những năm tới đây, góp phần nâng cao hơn nữa uy tín của Trường Đại học Bách Khoa.

Khép lại buổi lễ, thay mặt cho Ban chủ nhiệm Khoa, TS. Cao Văn Lâm bày tỏ sự vinh dự khi được tận tay trao những tấm bằng cho những Tân Thạc Sĩ khóa K38. Thầy hi vọng rằng “Với những kiến thức mới, được trang bị có hệ thống ở trình độ thạc sĩ của Nhà Trường, các bạn sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội, làm việc bằng niềm đam mê và sự cống hiến, để tạo ra được những thành công nhất định cho bản thân”.

Thay mặt cho các Tân Thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp đợt này, đại diện các lớp đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm tới các thầy và phát biểu cảm tưởng, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên Nhà trường và Khoa đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học và nghiên cứu.

Một số hình ảnh đáng nhớ tại lễ tốt nghiệp:

Ban Truyền thông

latest articles

explore more