28 C
Turan
HomeThông báo giáo vụThông báo nghỉ học từ chiều 14/10 đến hết buổi sáng ngày...

Thông báo nghỉ học từ chiều 14/10 đến hết buổi sáng ngày 15/10

Theo tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, bão số 11 có khả năng đổ bộ trực tiếp vào các tỉnh Miền Trung, khu vực từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi vào đêm 14 rạng sáng ngày 15/10/2013.

Thực hiện công điện khẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thông báo của Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng trên các phương tiện thông tin đại chúng về việc phòng chống cơn bão số 11, trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng thông báo đến tất cả các cán bộ viên chức và sinh viên với nội dung sau:

1. Tạm ngừng hoạt động giảng dạy và học tập từ chiều 14/10/2013 đến hết buổi sáng ngày 15/10/2013 để đảm bảo an toàn tính mạng cho giảng viên và sinh viên và cơ sở vật chất thiết bị nhà trường.

2. Thành lập các tổ công tác, cử cán bộ xuống các địa điểm xung yếu (giảng đường, nhà xưởng, ký túc xá, phòng làm việc, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện, nhà tập thể dục thể thao, v.v…) của đơn vị kiểm tra, đôn đốc triển khai các phương án phòng chống bão; huy động lực lượng, cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật sẵn sàng ứng phó với các tình huống phức tạp xảy ra.

3. Theo dõi sát tình hình diễn biến của bão số 11, phối hợp chặt chẽ với lực lượng phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn địa phương, kịp thời ứng phó với các tình huống phức tạp xảy ra.

latest articles

explore more