28 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnBản tin nội bộTrường Đại học Bách khoa tổ chức nhập học và đón tân...

Trường Đại học Bách khoa tổ chức nhập học và đón tân sinh viên khóa 2016

Sáng ngày 16/8/2016, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng đã tổ chức nhập học cho các tân sinh viên đại học chính quy và đại học liên thông khóa 2016. Trường Đại học Bách khoa là một một trường đại học kỹ thuật có thương hiệu và uy tín lớn tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước nên hy vọng sẽ tuyển sinh đủ số lượng thí sinh trúng tuyển đợt 1.

alt

PGS.TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN (thứ 2 bên trái sang) và GS.TS. Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường (ngoài cùng bên phải) đi kiểm tra công tác nhập học

Năm nay, nhìn chung điểm trúng tuyển vào các ngành giảm nhẹ so với năm trước (danh sách thí sinh trúng tuyển), lượng thí sinh sẽ tập trung làm thủ tục và nhận học vào những ngày đầu sẽ rất đông. Trước tình hình đó, Ban Giám hiệu đã chỉ đạo các đơn vị chức năng trong Nhà trường chuẩn bị chu đáo các bước để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học nhanh chóng, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở.

alt

Một phụ huynh đang làm thủ tục nhập học cho con

Nhà trường sẽ tổ chức nhập học từ ngày 16-19/8/2016 và các tân sinh viên sẽ tiến hành các hoạt động học tập vào tuần tiếp theo (theo kế hoạch thông báo của phòng Đào tạo). Mọi thông tin liên quan đến nhập học cũng như lịch học sẽ được cập nhật trên website http://daotao.dut.udn.vn.

Một số hình ảnh trong ngày nhập học đầu tiên

alt

GS.TS. Lê Kim Hùng tư vấn cho phụ huynh dẫn con đi nhập học

alt

alt

Không khí các tân sinh viên trong buổi nhập học

latest articles

explore more