28 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnTrường Đại học Bách khoa triển khai phòng chống bão số 10

Trường Đại học Bách khoa triển khai phòng chống bão số 10

Nhằm ứng phó khẩn cấp với bão số 10, nhiều khả năng đổ bộ vào đất liền khu vực từ Quảng Bình đến Quảng Trị và ảnh hướng đến thành phố Đà Nẵng vào chiều và tối 30/9/2013, các công tác phòng chống bão số 10 đã được Nhà trường khẩn trương triển khai trong ngày 29.9.2013.

alt

Sáng 30/9/2013, PGS.TS Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã triệu tập khẩn cấp Lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí trong Ban phòng chống thiên tai và lụt bão để kiểm tra tình hình triển khai phòng chống bão, chỉ đạo các đơn vị chủ động đối phó với những diễn biến phức tạp của cơn bão số 10.

alt

PGS.TS Lê Kim Hùng đã chỉ đạo các đơn vị nghiêm tục thực hiện một số nhiệm vụ đến như sau:

Thứ nhất: Lãnh đạo các đơn vị và các đồng chí trong Ban phòng chống lụt bão trực 24/24 để phòng chống bão, đồng thời tất cả các sinh viên viên được nghỉ học trong ngày 30/9/2013.

Thứ hai: Các đơn vị chú ý:

1. Thực hiện nghiêm túc thông báo của Giám đốc Đại học Đà Nẵng;

2. Triển khai công tác đến các điểm xung yếu (giảng đường, nhà xưởng, ký túc xá, phòng làm việc, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, thư viện, nhà tập thể dục thể thao, v.v…) của các đơn vị và kiêm tra đôn đốc triển khai các phương án phòng chống bão; huy động lực lượng, cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật sẵn sàng ứng phó với các tình huống phức tạp xảy ra;

3. Đặc biệt kiểm tra đảm bảo an toàn hệ thống điện, chốt chặt cửa các Phòng Thí nghiệm, Giảng đưởng và phòng làm việc của đơn vị mình;

4. Tạm ngừng hoạt động giảng dạy và học tập trong ngày 30/9/2013 để đảm bảo an toàn tính mạng cho giáo viên và học sinh và cơ sở vật chất thiết bị nhà trường.

5. Các đơn vị liên hệ với phòng Hành chính Tổng hợp để được hỗ trợ cơ sở vật chất (bạt, áo mưa, bao cát….) để phòng chống hiệu quả;

6. Thực hiện nghiêm túc chế độ thông tin, báo cáo nhanh về Ban Giám hiệu và Đại học Đà Nẵng để có những chỉ đạo kịp thời.

latest articles

explore more