Đối thoại giữa khoa, nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên Khoa Xây dựng Cầu đường – Đại học Bách khoa Đà Nẵng

Ngày 13 tháng 09 năm 2018, Khoa XDCĐ kết hợp cùng nhà trường và doanh nghiệp đã có buổi đối thoại trực tiếp với sinh viên thuộc các ngành trong Khoa.

Đây gần như là một hoạt động thường niên do BCN Khoa tổ chức nhằm mục đích giải đáp các thắc mắc của sinh viên trong quá trình học và sinh hoạt tại Trường.

Đến với buổi đối thoại có thầy PGS.TS Nguyễn Hồng Hải – Trưởng phòng Đào tạo, nguyên trưởng Khoa XDCĐ, có thầy TS. Nguyễn Văn Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên, thầy Ths. Nguyễn Văn Cả – PBT Đoàn trường đại học Bách Khoa, thầy TS. Huỳnh Phương Nam – Trưởng khoa Khoa XDCĐ và các thầy cô giảng viên trong Khoa cùng gần 200 bạn sinh viên tham dự.

Chương trình bắt đầu bằng lời giới thiệu của thầy Ths. Phạm Văn Ngọc – BT LCĐ khoa XDCĐ, tiếp sau là phần giới thiệu về Khoa cũng như phổ biến nội dung chương trình của thầy Huỳnh Phương Nam.

Trọng tâm của chương trình là giải đáp thắc mắc của sinh viên do đó rất nhiều câu hỏi của các bạn sinh viên đã giải đáp một cách chu đáo nhất.

Các câu hỏi của các bạn được đặt ra trực tiếp hoặc được viết vào phiếu câu hỏi. Hầu hết các câu hỏi đều xoay quanh vấn đề đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo. Một số câu hỏi đượ đề cập đến vấn đề học phí cũng như học bổng đều được các thầy trả lời rất thoả đáng.

Sau gần 2 giờ đồng hồ, chương trình đối thoại giữa Khoa, Nhà trường, Doanh nghiệp và sinh viên đã khép lại thành công tốt đẹp. Tất cả các câu hỏi của các bạn đều được giải đáp tận tình. Một lần nữa xin cảm ơn các thầy cô, các bạn đã tham gia chương trình.

Câu hỏi và trả lời tại Hội nghị do ban Thư ký tổng hợp:

Download (PDF, 178KB)

Download (PDF, 315KB)

Ban tổ chức Hội nghị