30 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnChương trình “Nhịp điệu kết nối 2020” – gắn kết Tân sinh...

Chương trình “Nhịp điệu kết nối 2020” – gắn kết Tân sinh viên vào ngôi nhà chung khoa Xây dựng Cầu đường

Hòa chung không khí phấn khởi của năm học mới 2020-2021, Khoa xây dựng Cầu đường tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên khóa 2020 với nhiều hoạt động sôi nổi, khích lệ tinh thần học tập cho “các em năm nhất” vừa bước chân vào giảng đường đại học.

Toàn cảnh chương trình

Đây là hoạt động thường niên được tổ chức hằng năm của Khoa nhằm tạo sự gần gũi, kết nối giữa lãnh đạo, giảng viên, sinh viên đang học tập tại Khoa với các em tân sinh viên. Qua buổi gặp gỡ này, các tân sinh viên sẽ được tìm hiểu bức tranh “cận cảnh” các chương trình đào tạo của Khoa, được cung cấp thêm những thông tin về cơ hội việc làm, các chương trình học bổng của doanh nghiệp, các hoạt động nghiên cứu khoa học và các sân chơi đầy thú vị sẽ được trải nghiệm trong những năm tháng đại học tại Khoa.

Chương trình chào đón Tân sinh viên năm nay có sự hiện diện của TS. Huỳnh Phương Nam – Phó trưởng ban phụ trách Ban Tổ chức cán bộ của Đại học Đà Nẵng, nguyên Trưởng Khoa Xây dựng Cầu đường. Về phía trường Đại học Bách khoa có sự hiện diện của các thầy cô là lãnh đạo các Phòng Tổ chức – hành chính, Phòng Công tác sinh viên, Phòng Kế hoạch – Tài chính, Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế, Đoàn Thanh niên. Về phía Khoa Xây dựng Cầu đường có sự tham dự của TS. Cao Văn Lâm – Phó Trưởng khoa phụ trách cùng Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô là cán bộ giảng viên, đại diện các doanh nghiệp hợp tác với Khoa, Cựu sinh viên, các Liên chi đoàn kết nghĩa và hơn 500 sinh viên các Khóa đang học tập tại Khoa.

Chương trình được mở màn với những tiết mục sôi động, tạo không khí vui vẻ và thu hút sự cổ động cuồng nhiệt của các bạn sinh viên tham gia.   

          Tiết mục sôi động mở màn chương trình

Trong không khí sôi động của chương trình, TS. Cao Văn Lâm- Phó Trưởng khoa phụ trách gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên Ban tổ chức đã thực hiện một chương trình rất hoành tráng, cảm ơn quý doanh nghiệp và các cựu sinh viên đã luôn đồng hành cùng Khoa và các em sinh viên đã luôn nhiệt huyết cống hiến cho sự kiện được diễn ra hoành tráng như hôm nay. Thầy cho biết, chương trình chào đón Tân sinh viên năm nay có sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn với những suất học bổng giá trị giành cho sinh viên, hy vọng sẽ tiếp thêm động lực học tập và giúp các em thêm gắn kết với ngôi nhà chung của Khoa.

Cao Văn Lâm- Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa XDCĐ phát biểu

Tại buổi lễ, Ban Chủ nhiệm Khoa đã trao các suất học bổng nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập của các sinh viên xuất sắc, các sinh viên đạt thủ khoa của Khoa và những sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn. Nguồn học bổng này được trích từ quỹ khen thưởng của Khoa và sự đồng hành tài trợ của các doanh nghiệp lớn. Trong buổi lễ này, khoa phối hợp với doanh nghiệp trao tiền thưởng và học bổng cho Sinh viên với số tiền gần 80 triệu đồng.

Trao Chứng nhận tài trợ cho các Doanh nghiệp tài trợ đêm diễn và học bổng khuyến học

BCNK khoa điều hành chương trình trao thưởng và học bổng khuyến học 

TS.Huỳnh Phương Nam và TS. Cao Văn Lâm trao phần thưởng cho thủ khoa Khóa 2020

Lãnh đạo các phòng chức năng trao giấy khen cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2019-2020

 Nguyễn Lan – Giám đốc Trung tâm KHCN&TVĐT trao học bổng của Trung tâm cho sinh viên 

Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Dufago trao học bổng của công ty cho sinh viên học tập xuất sắc năm 2019-2020

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thảo – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Dufago chia sẻ: Ngành Xây dựng là ngành có vị trí chiến lược quan trọng của đất nước và cơ hội việc làm rộng mở. Công ty thường xuyên tuyển dụng kỹ sư của Khoa để bổ sung vào đội ngũ nhân sự của công ty, do đó bà hy vọng các bạn sinh viên sẽ cố gắng nỗ lực học tập để có năng lực chuyên môn giỏi và có tương lai rộng mở.

Trao học bổng khuyến học cho các sinh viên thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, biến cố từ quỹ khuyến học và tài trợ trực tiếp tại đêm diễn

Trao giấy khen cho sinh viên hoạt động Đoàn xuất sắc năm học 2019-2020

Chương trình lôi cuốn với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc: hát múa, nhảy hiện đại, nhảy kết hợp khiêu vũ, hài kịch … được biểu diễn từ các ban nhạc SwayBand, nhóm nhạc Trường Đại học Kinh tế cùng với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đến từ các anh chị sinh viên đang học tập tại Khoa, đã mang đến thật nhiều cung bậc cảm xúc cho các em Tân sinh viên Khóa 2020 và khép lại trong những tràn vỗ tay, những nụ cười rạng rỡ của các em.

Hài kịch “Chí phèo – Thị Nở” thu hút những tràn pháo tay của sinh viên

Chương trình “Nhịp điệu kết nối 2020” đã mang lại cho các em Tân sinh viên một màn chào đón vào ngôi nhà chung của Khoa thật nhiều cảm xúc và ý nghĩa.  Chúc các em Tân sinh viên Khoa Xây dựng Cầu đường sẽ sớm thích nghi, trưởng thành ở môi trường mới và có quãng thời gian thanh xuân thật đẹp đẽ tại Khoa xây dựng Cầu đường nói riêng và mái trường Bách khoa Đà Nẵng nói chung.

Tiết mục khép lại chương trình chào đón Tân sinh viên năm 2020 của Khoa XDCĐ

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng

 

 

latest articles

explore more