27 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnĐoàn Thanh niênDANARUNNING SEASON 2 “ĐÀ NẴNG XƯA”

DANARUNNING SEASON 2 “ĐÀ NẴNG XƯA”

Tiếp nối thành công từ các chương trình hoạt động thực tế “DANABUS RUNNING 2018”, năm nay LCĐ Khoa Xây Dựng Cầu Đường – Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng kết hợp cùng LCĐ Khoa Kế Toán – Trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng tiếp tục mang đến mùa giải mới mang tên DANARUNNING SEASON 2!!
Chương trình là hành trình khám phá thành phố ĐN bằng 1 chuỗi các chặng thử thách với cuộc đua giữa các đội chơi, năm nay phiên bản mới sẽ cho các đội tham gia di chuyển bằng hệ thống xe buýt mới của TP Đà Nẵng – DANABUS.

Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh về thể chất cũng như tinh thần cho các bạn đoàn viên kèm theo việc tuyên truyền ý thức tham gia giao thông công cộng cho người dân, chương trình đã thu hút được nhiều các bạn trong khoa cũng như ngoài khoa. Chương trình diễn ra thành công với nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong mỗi người chơi.

Đội hình Ban tổ chức DanaRunning

Chương trình diễn ra vào sáng ngày 17/11/2019 với 88 người chơi được chia làm 11 đội. Đúng 7h, mọi thành viên ban tổ chức cũng như các bạn chơi mang tâm trạng háo hức đã có mặt tại chân cầu Ngô Sỹ Liên để bắt đầu một cuộc hành trình xuyên Đà Nẵng.

Các bạn được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết dưới sự chỉ dẫn của BTC. Yếu tố an toàn đặt lên hàng đầu, vì vậy mỗi chặng đua luôn được quản lí chặt chẽ từ BTC để đảm bảo người chơi hoàn thành tốt chặng đua.

Hình ảnh đội chơi

Chặng đầu tiên, các bạn xuất phát từ cầu Ngô Sĩ Liên, sau đó di chuyển bằng các tuyến xe buýt R16 về SVĐ Chi Lăng….

Các đội phải di chuyển bằng xe bus

Không chỉ đơn giản là vui chơi, chương trình Danabus running còn mang tới cho các bạn các kỹ năng như làm việc nhóm, suy nghĩ logic,khả năng vận động…

Một trong các trò chơi của chương trình

Đúng với tiêu chí của một chương trình thực tế, các đội chơi phải vận dụng cả sức khỏe lẫn trí tuệ để vượt qua các thử thách và mật thư của BTC. Tất cả người chơi đều tỏ ra vồ cùng thích thú với những câu đố của chương trình…

 Ngoài việc di chuyển bằng xe bus, các bạn chơi còn phải chạy bộ nữa !

Chặng buổi sáng kết thúc tại chân cầu Trần thị Lý, ở đây BTC đã cho các bạn ăn uống nghỉ ngơi và gia nhiệm vụ cho chặng đua chiều.

Với tiêu chí giao lưu học hỏi, các đội chơi là sự kết hợp giữa Bách Khoa và Kinh Tế điều này mang lại sự thú vị nhất định cho các bạn chơi.

 Thử thách xây cầu  ở chặng xuất phát buổi chiều

Địa điểm thú vị nhất trong tất cả các chặng chắc có lẽ là ở Chùa Linh Ứng, và nhiệm vụ của các đội là phải tìm được huy hiệu có kí hiệu của chương  trình và ghi nhớ 18 bức tượng ở khuôn viên chùa….

 Thử thách tìm và ghi nhớ của chương trình tại Chùa Linh Ứng!

Với việc di chuyển bằng tuyến xe buýt mới của thành phố Đà Nẵng đã mang đến sự an toàn cho người chơi trong hành trình trải dài gần 60km quanh thành phố. Địa điểm cuối cùng của chương trình là Công viên 29/3, nơi mà BTC đã “vắt” kiệt sức toàn bộ các đội với những trò chơi vận động mức độ cao và những thử thách trí tuệ hấp dẫn nhất…

 Thử thách cuối cùng!

18h15p, chương trình kết thúc tại Công viên 29/3. Tuy có thấm mệt nhưng tất cả đều cảm thấy vui vẻ và sảng khoái. Kết quả dù có đội về nhất về nhì, nhưng điều đó với các bạn không còn quan trọng, mà điều các bạn đã làm được đó là niềm vui, sảng khoái sau những giờ học, giờ làm căng thẳng, đồng thời cũng khám phá thêm bao điều mới mẻ của thành phố xinh đẹp bằng xe bus, và kết bạn với những người bạn mới.

Toàn thể 11 đội chơi và BTC của chương trình

Tuy còn một vài vấn đề trong quá trình thực hiện, nhưng chương trình đã thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các bạn chơi.

Một lần nữa, cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành cùng Danarunning .

Hẹn gặp lại các bạn ở các chương trình lần sau!

Theo Liên chi đoàn khoa Xây dựng Cầu Đường

latest articles

explore more