30 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnGặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm...

Gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2019 tại khoa Xây dựng Cầu Đường

Sáng 20/11 tại Văn phòng khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, khoa Xây dựng Cầu đường đã tổ chức buổi gặp mặt tọa đàm giữa các thế hệ Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Nhân dịp này, nhiều cơ quan, Doanh nghiệp và cựu Sinh viên trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên, và Thành phố Hồ Chí Minh đã lẵng hoa chúc mừng.

Buổi toạ đàm có sự tham gia của đại diện các Doanh nghiệp, Cựu sinh viên, Học viên cao học đang công tác tại thành phố Đà Nẵng. Về phía Trường Đại học Bách khoa, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng chức năng cũng đến tham dự và phát biểu chào mừng.

Tại buổi tọa đàm, các Thầy Cô và các thế hệ cựu sinh viên cùng nhau ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, về sự nghiệp trồng người, những kỷ niệm ngày con đi học. Cùng với các doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp; các phương pháp dạy học hiệu quả, các kỹ năng cần thiết của sinh viên viên khi ra trường. Đây là những thông tin hết sức cần thiết để Khoa Xây dựng Cầu đường tập trung đổi mới, cải tiến chương trình, phương pháp dạy học và quản lý để nâng cao chất lượng đào tạo, phù hợp với xu thế hội nhập quốc tế.

Đại diện Lãnh đạo khoa, Thầy Nguyễn Thanh Cường, Phó Trưởng khoa Xây dựng Cầu đường đã tóm tắt một số kết quả đạt được trong năm học 2018-2019. Khoa đã đạt được nhiều thành tích to lớn trong sự nghiệp trồng người cũng như nghiên cứu, hợp tác quốc tế; Giải nhất toàn trường (giải B không có giải A) cho tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Khoa học Công nghệ trường Đại học Bách khoa. Nhiều cán bộ, giảng viên được nhận Bằng khen, Giấy khen của Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Bách khoa và các Hội nghề nghiệp.


Bên cạnh thành tích giảng dạy và nghiên cứu khoa học, về hoạt động văn thể, sau nhiều năm chờ đợi, đội bóng chuyền nam đã đạt cúp vô địch tại giải bóng chuyền truyền thống Cán bộ viên chức trường Đại học Bách khoa năm 2019.
Nhân dịp này, với sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp, cựu sinh viên học viên, Khoa đã tiến hành trao 19 suất học bổng khuyến học cho các bạn sinh viên có thành tích học tập nghiên cứu nổi bật dù hoàn cảnh gia đình còn khó khăn và những sinh viên đã có đóng góp to lớn trong các hoạt động, phong trào xã hội của Khoa.

Theo BCN Khoa.

latest articles

explore more