30 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnLễ ký kết giữa Công ty 12D Solutions Pty (Úc) và DUT...

Lễ ký kết giữa Công ty 12D Solutions Pty (Úc) và DUT về chuyển giao phần mềm 12D Model phục vụ đào tạo

Sáng ngày 25/10/2019, Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng đã đón tiếp và làm việc với công ty 12D Solutions, Úc về việc hợp tác giới thiệu phần mềm 12D Model.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Bách khoa có PGS.TS. Lê Thị Kim Oanh – Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng các giảng viên khoa Xây dựng Cầu đường. Về phía công ty 12D Solutions có TS. Soon H Teh, phụ trách International Sale & Partner Manager, trực tiếp trình bày giới thiệu chương trình.


TS. Soon H The giới thiệu về phần mềm

Sau buổi giới thiệu, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN và Công ty 12D Solutions đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ hợp tác về đào tạo. Theo đó, công ty 12D Solutions sẽ cung cấp miễn phí cho Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN 50 licenses phần mềm 12D Model, bao gồm 05 Standalone licenses và 45 Network licenses. Tổng trị giá gói phần mềm và các dịch vụ chuyển giao lên đến gần 24 tỷ đồng (tính theo giá thị trường). Tiếp theo, công ty 12D Solutions sẽ cử các chuyên gia sang Trường Đại học Bách khoa để đào tạo phần mềm cho các giảng viên và sinh viên trong các năm tiếp theo.

Đây là điều kiện thuận lợi giúp sinh viên ngành Xây Dựng Cầu đường và các ngành Xây Dựng nói chung của Nhà trường sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng một phần mềm đang đứng đầu thị trường Úc và New Zealand. 12D Model là phần mềm rất mạnh và hữu ích cho các dự án xây dựng đường bộ đường sắt, đường sông, sân bay, cảng biển, quy hoạch đô thị, san nền, khai thác mỏ, thủy lực thủy văn, và môi trường.

Nội dung Thỏa thuận tài trợ:

GDE Error: Error retrieving file - if necessary turn off error checking (404:Not Found)

Tin: Khoa Xây dựng Cầu đường
Ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

latest articles

explore more