24 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnĐoàn Thanh niênĐêm hội Halloween: LCĐ khoa XDCĐ vs LCĐ khoa Tiếng anh

Đêm hội Halloween: LCĐ khoa XDCĐ vs LCĐ khoa Tiếng anh

Ngày lễ Halloween đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam, ngày lễ này đã trở thành nơi giao lưu, gặp gỡ nhau và cũng chính là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết và tài năng của các bạn.

Ngày 04/11/2013 tại trường Đại học Ngoại ngữ, LCĐ khoa XDCĐ – ĐHBK liên kết với LCĐ khoa Tiếng anh – ĐHNN đã tổ chức thành công chương trình đêm lễ hội Halloween đầy ấn tượng và rực rỡ màu sắc. Đây là chương trình được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm không chỉ vì sự mới lạ, hấp dẫn, có nguồn gốc từ lễ hội truyền thống của người phương Tây, mà còn là tính phiêu lưu, mạo hiểm, những khung cảnh ghê rợn, hãi hùng mà nó đem lại cho người tham gia, phần nào giúp các bạn trẻ có một sân chơi thể hiện lòng can đảm, dũng cảm của bản thân mình vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, sẳn sàng giúp đỡ và đoàn kết với bạn bè lúc khó khăn hoạn nạn.

Lấy bối cảnh là không gian của lễ hội Halloween truyền thống, trước khi tham gia vào lễ hội, người tham gia phải vượt qua một đường hầm ma quái, tại đó thường xuyên có những con quỷ sẳn sàng đem lại sự sợ hãi, ghê rợn cho những ai mà nó nhìn thấy.

Tiếp đó là đêm tiệc với hai nhân vật chính của chương trình là Thần Chết đến từ phương Tây và Diêm Vương đến từ phương Đông đã đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác thú vị không kém.

Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho những người tham gia, đặc biệt là các em tân sinh viên khóa 2013 của khoa Tiếng Anh trường ĐHNN.

Cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn cộng tác viên nằm trong LCĐ của hai khoa Tiếng Anh và Xây dựng Cầu Đường đã giúp đỡ ban tổ chức thực hiện thành công chương trình này, đây là thành công đầu tiên trong nổ lực liên kết và hợp tác giữa hai khoa, hi vọng chúng ta sẽ còn gắn bó lâu dài và thực hiện nhiều chương trình nữa, đem lại  nhiều sân chơi và các hoạt động thú vị, bổ ích hơn nữa cho các bạn sinh viên.

latest articles

explore more