35 C
Turan

VUA HÀI 2013

Mới lạ, hấp dẫn, quy mô, hoành tráng, thú vị, hài hước là những cảm xúc mà mỗi khán giả xem xong chương trình này đều cảm nhận được, và nó đã phần nào khẳng định sự thành công của chương trình đầu tiên mang tên “Vua Hài 2013” do Liên chi Đoàn khoa xây dựng Cầu Đường tổ chức.

Vào ngày 06/12/2013 tại hội trường khu F ĐHBK-ĐHĐN, vượt qua vòng loại môt cách thuyết phục, 6 đội hài đến từ 6 lớp trong Liên chi Đoàn khoa XDCĐ đã tạo ra một không khí vui tươi, hài hước trong hai phần thi: Lời chào SV và Tài năng SV. Liên tục những tràng cười sảng khoái và những tràng pháo tay không ngớt của khán giả dành cho 6 đội chơi qua tình huống tiểu phẩm hài đầy vui nhộn, dí dỏm mà 6 đội chơi đã tự mình lên kịch bản và diễn xuất.

Rất nhiều vấn đề nóng trong xã hội, trong đời sống của sinh viên đã được các đội thi ưu tiên là chủ đề chính cho kịch bản của mình, cũng xoay quanh đó nhưng mỗi đội thi lại có nhiều cách thể hiện khác nhau đem đến cho khán giả theo dõi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những trận cười sảng khoái đến những phút giây lắng đọng tình cảm, và cuối cùng là những thông điệp đầy ý nghĩa.

Tuy có phần nào chưa chuyên nghiệp trong diễn xuất của các diễn viên trên sân khấu nhưng đó mới chính là nét đẹp của sinh viên, dám đương đầu với thử thách, dám thể hiện bản lĩnh khi đứng trên sân khấu, thực sự đây là hoạt động rất thú vị và bổ ích dành cho các bạn sinh viên.

Cuối cùng đội xứng đáng nhất dành chiến thắng là đội hài “Anh em nhà Mít” đến từ Chi đoàn 11X3C với tiểu phẩm “Vỡ mộng” ở phần tài năng SV đã nhận được sự đánh giá rất cao của toàn thể các thành viên trong ban giám khảo và những khán giả trong hội trường.

Video nhà vô địch VUA HÀI 2013:

1. Phần 1:  https://www.youtube.com/watch?v=LC-NmMj144s

2. Phần 2: https://www.youtube.com/watch?v=gFtBFM8ghHo

3. Phần 3: https://www.youtube.com/watch?v=l3iEwLOkWFM

latest articles

explore more