28 C
Turan
HomeThông báo giáo vụThông tin học bổngDiễn đàn du học Pháp 2013 lần thứ 8

Diễn đàn du học Pháp 2013 lần thứ 8

CampusFrance Vietnam, văn phòng chính thức của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam dành cho học sinh Việt Nam sang Pháp phối hợp với Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) và Hội cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp (UAFV) tổ chức Diễn đàn du học Pháp lần thứ 8.

Diễn đàn sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào thứ sáu ngày 9/8/2013, từ 7h30 đến 12h30 tại Hội trường Viện Anh ngữ – ĐHĐN, 41 Lê Duẩn, Q. Hải Châu.

Diễn đàn sẽ mang đến một cái nhìn toàn cảnh về du học Pháp từ góc nhìn của các du học sinh Việt Nam đang học tập tại Pháp. Nhân dịp nghỉ hè, họ về Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm với các bạn du học sinh Pháp tương lai. Đến với diễn đàn năm nay, các bạn du học sinh còn có cơ hội gặp gỡ các vị khách mời đặc biệt.

Các buổi hội thảo về thủ tục hành chính, nhà ở, việc làm, cuộc sống sinh viên tại Pháp, việc học tập tại Pháp và các gian thông tin theo chủ đề cũng như của các đơn vị tổ chức sẽ là nơi cung cấp thông tin để các bạn sinh viên chuẩn bị tốt hơn chuyến du học của mình tại Pháp.

Diễn đàn là thành quả hợp tác giữa Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, UEVF và UAFV cũng nhận được sự hỗ trợ của Cơ quan Đại học Pháp (AUF) và Hội Sinh viên Việt Nam và Vietnam Airlines.

Thông tin chi tiết về Diễn đàn được đăng trên trang web của các đơn vị tổ chức : www.uevf.net; www.vietnam.campusfrance.org; www.uafv.org

Địa chỉ liên hệ :

Campus France tại Đà Nẵng : M. Nguyen Ba Nam, campusfrance.danang@gmail.com

Campus France tại TP. Hồ Chí Minh : M. Alexis LY, espace.hochiminh@campusfrance.org

Campus France tại Hà Nội : M. Florent MENARD, etudesenfrance@espace-ccfhanoi.org

UEVF : M. TA Minh Tri, contact@uevf.org

UAFV : M. VO Xuan Hoai, office@uafv.org

latest articles

explore more