30 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnGặp mặt truyền thống đầu xuân Ất Mùi 2015 của cán bộ...

Gặp mặt truyền thống đầu xuân Ất Mùi 2015 của cán bộ viên chức Khoa Xây dựng Cầu Đường.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới Ất Mùi 2015, sáng ngày 02/3/2015 Khoa Xây dựng Cầu Đường đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân và chúc mừng các tân Phó Giáo sư, tân Tiến sỹ và Thạc sĩ năm 2014. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS  Lê Kim Hùng  gửi tới các quý thầy cô giáo, CBVC trong khoa những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Hiệu trưởng Nhà trường cũng đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của tập thể cán bộ viên chức Khoa Xây dựng Cầu Đường đồng thời gửi thông điệp năm mới đến Khoa tiếp tục phát triển mạnh trong giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực, phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu lập thành tích chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập trường và Đại hội Đảng các cấp.

hopmatdaunam2015_h1

Nhân dịp này, Tiến sỹ Nguyễn Hồng Hải, Trưởng khoa Xây dựng Cầu đường đã biểu dương kết quả mà CBVC khoa XDCĐ đã đạt được trong năm vừa qua: có 01 Phó Giáo sư được Nhà nước công nhận và phong tặng danh hiệu, 04 Tiến sĩ và 03 Thạc sĩ đã hoàn thành chương trình đào tạo ở trong và ngoài nước, đồng thời khẳng định năm 2015 sẽ là năm có nhiều nhiệm vụ khó khăn phải hoàn thành, do đó, toàn thể cán bộ, giảng viên, phải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, cùng nhau phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, tiếp tục xây dựng và khẳng định thương hiệu của khoa XDCĐ. Tiến sỹ Nguyễn Hồng Hải cũng đã bày tỏ lời tri ân, lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ viên chức, các thế hệ lãnh đạo đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của khoa và Nhà trường.

hopmatdaunam2015_h2
Tặng hoa chúc mừng các tân Phó Giáo sư, Tiến sỹ và Thạc sĩ năm 2014 (Từ phải qua: TS. Nguyễn Hồng Hải, TS. Bạch Quốc Tiến, TS. Nguyễn Lan, PGS.TS Hoàng Phương Hoa, TS. Huỳnh Phương Nam, TS. Trần Trung Việt, Ths Lê Nguyên Đình, Ths Trần Khắc Vỹ, Ths Đỗ hữu Đạo)

Theo phong tục truyền thống, TS. Nguyễn Hồng Hải  thay mặt  Ban Chủ nhiệm Khoa trao các phong bao lì xì đầu năm mới cho người lao động với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình của cán bộ công chức.

latest articles

explore more