32 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnĐoàn Thanh niênGiải bóng chuyền sinh viên khoa Xây dựng Cầu đường

Giải bóng chuyền sinh viên khoa Xây dựng Cầu đường

Giải bóng chuyền truyền thống năm 2014 do LCĐ khoa Xây dựng cầu đường (XDCĐ) tổ chức đã diễn ra từ ngày 23/11 đến ngày 4/12/2014 với nhiều trận bóng hấp dẫn.

Đây là hoạt động nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, khuyến khích tinh thần tập luyện thể dục thể thao cũng như tìm kiếm và phát triển nhiều tài năng mới của LCĐ khoa XDCĐ. Tham dự giải gồm 12 đội tuyển đến từ các Chi Đoàn trực thuộc, chia thành 4 bảng thi đấu. Các lượt trận diễn ra với những trận đấu có độ chuyên môn cao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và hấp dẫn.Các cầu thủ tuy là những sinh viên đang còn ngồi trên ghế giảng đường nhưng với tinh thần thể thao hăng say, các bạn đã có những trận cầu xuất sắc. Vượt qua các đội bóng còn lại, 2 đội xuất sắc nhất góp  mặt ở chung kết đến từ Chi đoàn 12X3C và 13X3B.

Điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng không vì thế mà sức nóng của giải đấu giảm đi. Ngược lại, trận chung kết đã diễn ra rất căng thẳng với sự cổ vũ sôi động từ cổ động viên đã mang đến cho khán giả một trận đấu đẹp mắt và đầy kịch tính. Kết quả chung cuộc, với chiến thuật hợp lý và sự vượt trội về mặt kỹ thuật, tuyển 12X3C thắng thuyết phục 13X3B với tỉ số 3-0 giành danh hiệu vô địch giải bóng chuyền truyền thống LCĐ Khoa XDCĐ năm 2014.

Giải đấu khép lại thành công tốt đẹp, hứa hẹn giải bóng chuyền truyền thống LCĐ Khoa XDCĐ năm 2015 sẽ có được nhiều thành công  hơn  nữa.

latest articles

explore more