30 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnBản tin nội bộKhai mạc Lễ Hội Xuân Bách khoa 2015

Khai mạc Lễ Hội Xuân Bách khoa 2015

Trong không khí hân hoan chào đón xuân mới 2015 và ngày tết truyền thống của người Việt Nam, tối ngày 24/12/2014, tại Ký túc xá trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với phòng Công tác Sinh viên đã tổ chức khai mạc Lễ Hội mừng xuân mới 2015.

hoixuan2014 1

PGS.TS Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường triển khai công tác tổ chức

Hội xuân Bách khoa là một trong những hoạt động thường niên của sinh Viên Bách khoa nên đã thu hút được đông đảo các bạn sinh viên đăng ký và tham gia. Lễ hội năm nay có sự tham dự của PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐHĐN; các đồng chí đại điện các ban chức năng của ĐHĐN; PGS.TS Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo Khoa, Phòng. Các đại biểu đã đến kiểm tra công tác tổ chức và tham dự khai mạc.

alt

Các đại biểu đến kiểm tra công tác tổ chức và tham dự khai mạc

Chương trình khai mạc diễn ra rất sôi nổi và được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình với những tiết mục hấp dẫn, kì công, đa dạng về thể loại. Qua chương trình, đã cho thấy sự phát triển không ngừng các hoạt động văn hóa văn nghệ của Đoàn trường, Hội SV ngày càng lớn mạnh và có chất lượng tốt.

alt

Chương trình văn nghệ và thời trang của các bạn sinh viên

Ngoài những ca khúc, những điệu nhảy, múa dành tặng cho mùa xuân, cho quê hương đất nước, đêm dạ hội  còn gây được ấn tượng với các bạn sinh viên, qua phần biểu diễn thời trang áo dài và thời trang học đường do các bạn sinh viên Ký túc xá trình diễn.

Chương trình hội xuân 2015 diễn ra từ ngày 24/12 đến hết ngày 31/12/2014, gồm có các nội dung chính:

–         Hội thi trò chơi dân gian;

–         Tổ chức khu ẩm thực;

–         Tổ chức nấu bánh chưng;

–         Thi Nhảy Flashmob;

–         Cuộc thi ảnh: Khoảnh khắc Hội xuân;

–         Văn nghệ đón chào năm mới 2015;

–         Giải bóng đá Nam, Nữ KTX lần thứ 6;

–         Tổ chức chiếu phim;

Những hoạt động tập thể, tiết mục xuất sắc sẽ được Ban tổ chức tuyên dương và khen thưởng vào đêm bế mạc Hội xuân Bách khoa, diễn ra vào tối 31/12/2014.

alt

alt

Các bạn sinh viên tổ chức nấu bánh chưng

latest articles

explore more