23 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnKhen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích nổi...

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác dạy học trực tuyến và phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương các cá nhân, tập thể đã chủ động, sáng tạo, vừa qua, Trường Đại học Bách khoa-Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) đã tổ chức khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích nổi bật trong thời gian nỗ lực cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19 bùng phát và lây lan nhanh, Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN đã đi đầu, chủ động triển khai công tác phòng, chống dịch đồng thời đưa hoạt động dạy-học trực tuyến không chỉ là phương thức để đảm bảo tiến độ học tập cho sinh viên mà còn ngày càng hoàn thiện, đảm bảo chất lượng để trở thành một phương thức dạy-học có hiệu quả, phù hợp với xu thế ứng dụng nhằm đổi mới giáo dục đào tạo.

Hiệu trưởng trao Giấy khen cho 03 tập thể 

Hiệu trưởng Nhà trường đã khen thưởng 01 tập thể (Tổ CNTT) và 11 cá nhân vì đã có thành tích nổi bật trong công tác triển khai dạy-học trực tuyến. Đặc biệt, trong thời gian qua, Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN là một trong những trường đại học tiên phong  trong cả nước có nhiều sản phẩm khoa học công nghệ hữu ích được nghiên cứu, chế tạo và chuyển giao ứng dụng phục vụ cộng đồng hiệu quả như: Dung dịch rửa tay sát khuẩn, Robot vận chuyển nhu yếu phẩm phục vụ cách ly (đã chuyển giao cho Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng), Máy sát khuẩn tay tự động (đã chuyển giao cho các trường học trên địa bàn và Bệnh viện Đà Nẵng)… kịp thời đáp ứng nhu cầu phòng, chống Covid-19 tại các bệnh viện, cơ quan, trường học … qua đó thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần nâng cao uy tín, học hiệu của Nhà trường, được cộng đồng ghi nhận, đánh giá cao.

Trao Giấy khen về dạy-học trực tuyến

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh-Hiệu trưởng Nhà trường đã khen thưởng cho 02 tập thể đã có thành tích nổi bật trong công tác nghiên cứu, ứng dụng chuyển giao sản phẩm hữu ích phục vụ cộng đồng, đó là: Khoa Hóa với dung dịch rửa tay sát khuẩn và CLB “BK-Maker” Khoa Điện với máy rửa tay sát khuẩn tay tự động. Trước đó, nhóm nghiên cứu Khoa Cơ Khí, Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN với sản phẩm Robot vận chuyển nhu yếu phẩm phục vụ cách ly đã được Giám đốc ĐHĐN khen thưởng, qua đó thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát và kịp thời của lãnh đạo Nhà trường và ĐHĐN, động viên hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ của cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Trao Giấy khen về dạy-học trực tuyến

“Tôi trân trọng và tự hào về những kết quả mà đội ngũ cán bộ, giảng viên đã nỗ lực đạt được trong thời gian vừa qua. Sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể cán bộ, giảng viên là yếu tố mấu chốt giúp Nhà trường triển khai hiệu quả các hoạt động dạy học trực tuyến cũng như phòng, chống dịch bệnh. Lãnh đạo Nhà trường hy vọng rằng, trong thời gian tới, các cán bộ, giảng viên sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo để cùng Nhà trường ứng phó và  phòng chống dịch Covid-19”, PGS.TS. Đoàn Quang Vinh-Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu.

Theo tin, ảnh Trường Đại học Bách khoa-ĐHĐN

latest articles

explore more