28 C
Turan
HomeCựu sinh viênKhóa 98X3 Khoa Xây dựng Cầu đường kỷ niệm 15 năm ra...

Khóa 98X3 Khoa Xây dựng Cầu đường kỷ niệm 15 năm ra trường

Ngày 21 & 22/7/2018, tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, Khóa 98X3, niên khóa 1998-2003 Khoa Xây dựng Cầu đường – Đại học Bách Khoa Đà Nẵng đã tổ chức chương trình kỷ niệm 15 năm ra trường.

Đông đảo cựu Sinh viên 98X3 cùng gia đình tề tựu về dự Ngày hội khóa

Tham dự hội Khóa có sự góp mặt của hơn 70 anh em là cựu sinh viên đang làm ăn, sinh sống trên khắp các miền đất nước. Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Xây dựng Cầu đường, Tiến sĩ Cao Văn Lâm – Phó chủ nhiệm Khoa đã về tham dự với anh em cựu sinh viên Khóa 98X3, có bài phát biểu thông báo tình hình hoạt động của Khoa và mong muốn có sự hợp tác, chia sẻ với cựu sinh viên các hoạt động của khoa, kế hoạch phát triển trong thời gian đến.

Cũng trong dịp hội ngộ này, Khóa 98X3 đã trao phần quà khuyến học cho Quỹ khuyến học của Khoa Xây dựng Cầu đường với số tiền 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đến Trường, theo đuổi ước mơ làm kỹ sư ngành Cầu đường.

TS. Cao Văn Lâm – Đại diện BCN khoa đương nhiệm nhận quà ủng hộ Quỹ khuyến học của khóa 1998

Các hoạt động diễn ra trong ngày hội khóa như tổ chức đá bóng giao lưu các cựu sinh viên, thi đấu Tennis,.. tham gia các hoạt động viếng tượng đài Mẹ Việt nam Anh hùng, tham quan hồ Phú Ninh, làng bích họa Tam Thanh,.. gây Quỹ của lớp để thực hiện việc hiếu hỉ, thăm ốm đau, các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống,…

Với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình cả về vật chất lẫn tinh thần của các thành viên lớp 98×3, chương trình ”98×3 – 15 năm hội ngộ” đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng, những chút tiếc nuối trong lòng cựu sinh viên và hứa hẹn những lần gặp sau nữa.

Một số hình ảnh nhằm ôn lại kỷ niệm hơn 15 năm trước

Clip toàn bộ Lễ kỷ niệm:

Theo Ban tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm ra trường 98X3- Tam Kỳ, Quảng Nam

latest articles

explore more