28 C
Turan
HomeThông báo giáo vụKhoa Xây dựng Cầu đường chung tay cùng cộng đồng phòng ngừa...

Khoa Xây dựng Cầu đường chung tay cùng cộng đồng phòng ngừa dịch bệnh Covid-2019

Nhằm chung tay phòng chống đại dịch cúm do virus Corona (Covid-19), sáng ngày 17/02/2020, Khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN đã trực tiếp trao tặng 500 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho 05 Trường học trên địa bàn TP Đà Nẵng, bao gồm: Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên; Trường THPT Thái Phiên; Trường THPT Trần Phú; Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn; Trường THPT Nguyễn Trãi.


Khoa XDCĐ trao tặng dung dịch rửa tay cho Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên


Khoa XDCĐ trao tặng dung dịch rửa tay cho Trường THPT Nguyễn Trãi

Trước tình trạng khan hiếm nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang y tế phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khoa Xây dựng Cầu đường với sự tài trợ chính từ Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và Tư vấn Kỹ thuật Nền móng – Công trình Trường ĐHBK, đã chủ động hỗ trợ dung dịch rửa tay sát khuẩn để tặng cho các Trường học có số lượng học sinh đông trên địa bàn TP Đà Nẵng. Được biết, dung dịch rửa tay sát khuẩn là sản phẩm do chính giảng viên Khoa Hóa, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN điều chế dựa trên công thức khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).


Khoa XDCĐ trao tặng dung dịch rửa tay cho Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Các trường học đều bày tỏ sự vui mừng và biết ơn khi được tặng dung dịch rửa tay sát khuẩn vì những ngày qua tìm mua nhưng đều cháy hàng, lo lắng sẽ không đáp ứng đủ cho học sinh khi đi học trở lại. Sự hỗ trợ của Khoa Xây dựng Cầu đường thực sự là hành động thiết thực và ý nghĩa, hướng đến cộng đồng, nhất là khi dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp.


Khoa XDCĐ trao tặng dung dịch rửa tay cho Trường THPT Trần Phú


Khoa XDCĐ trao tặng dung dịch rửa tay cho Trường THPT Thái Phiên

Tin, ảnh: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

latest articles

explore more