23 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnBản tin nội bộKhoa Xây dựng Cầu đường đồng hành cùng sinh viên vượt qua...

Khoa Xây dựng Cầu đường đồng hành cùng sinh viên vượt qua đại dịch COVID

Trong những ngày qua, đại dịch COVID đã gây ra những khó khăn rất lớn cho đời sống người dân Đà Nẵng trong đó có sinh viên đang học tập tại TP. Nhằm đồng hành, san sẻ bớt những khó khăn của sinh viên trong sinh hoạt, học tập, Công đoàn khoa Xây dựng Cầu đường, Liên chi Đoàn khoa dưới sự chỉ đạo của Lãnh đạo khoa đã tổ chức quyên góp và trao quà đợt 1 cho hơn 120 sinh viên của khoa đang tạm trú tại các Ký túc xá, nhà trọ trong khu vực Liên Chiểu và các phường lân cận. Món quà không lớn, chủ yếu là các thực phẩm thiết yếu nhưng cũng đủ làm ấm lòng các bạn đang thực hiện nghiêm túc việc giãn cách xã hội và không quên nhiệm vụ học tập tại đây.

Thay mặt khoa Xây dựng Cầu đường, trân trọng cảm ơn tấm lòng của cựu sinh viên, cán bộ viên chức của khoa, đặc biệt cảm ơn anh Nguyễn Đăng Huy – Cựu sinh viên khóa K1990 của khoa đồng thời là Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, tập thể cựu sinh viên lớp 04X3C, anh Trần Thanh Truyền – Cựu sinh viên khóa K2010, Trung tâm Khoa học công nghệ và Tư vấn đầu tư (STIC) đã là những người đầu tiên có nhiều đóng góp và tạo điều kiện để khoa hỗ trợ kịp thời cho sinh viên vượt qua đại dịch.
Đến nay, Khoa rất vui mừng nhận được rất nhiều sự ủng hộ dành cho Sinh viên của khoa. Khoa XDCĐ trân trọng cảm ơn tấm lòng của quý anh chị em và xin phép công bố thông tin ủng hộ như sau: Danh sách người ủng hộ
Một số hình ảnh chuẩn bị và trao quà tại 3 địa điểm Ký túc xá trường Đại học Bách khoa, Ký túc xá sinh viên phía tây, Công viên Ngô Văn Sở:

Diễn biến của đại dịch COVID hiện còn rất phức tạp, Khoa sẽ tiếp tục theo dõi và có kế hoạch hỗ trợ sinh viên trong các đợt tới. Sinh viên cần hỗ trợ liên hệ các địa chỉ sau:

  • Thầy Nguyễn Thanh Cường – Phó trưởng khoa phụ trách sinh viên 0905 169915;
  • Cô Trần Thị Phương Anh – Đầu mối nhận/phát quà hỗ trợ: 0913 021434;
  • Anh Đỗ Anh Vũ – PBT Liên chi Đoàn 0987 472506;
  • STK nhận hỗ trợ: STK: 56010000084866, NH BIDV CN Hải Vân, CTK: Cô Trần Thị Thu Thảo – BCH Công đoàn khoa, vui lòng ghi rõ quý danh để Khoa có lời cảm ơn
  • Link đăng ký nhận hỗ trợ

Ban chủ nhiệm khoa

 

 

 

 

 

latest articles

explore more