27 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnKhoa Xây dựng Cầu đường xây dựng hợp tác cùng trường Đại...

Khoa Xây dựng Cầu đường xây dựng hợp tác cùng trường Đại học Griffith, Úc

Vào lúc 10h15 thứ 3 ngày 10/7/2018, khoa XDCĐ trường ĐHBK vui mừng tiếp đón đoàn làm việc từ trường Đại học Griffith, nước Úc. Đến thăm quan khoa XDCĐ và trường ĐHBK gồm có giáo sư Erwin Oh, Giám đốc ban hợp tác quốc tế, và chị Michelle Hoang Walker, đại diện tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của Đại học Griffith. Về phía khoa XDCĐ, tham dự buổi gặp mặt có TS. Cao Văn Lâm, phó trưởng khoa XDCĐ, TS. Đỗ Hữu Đạo, trưởng bộ môn CSKTXD, TS. Nguyễn Phước Quý Duy, và cùng nhiều sinh viên khoa XDCĐ.

Tại buổi gặp mặt, hai bên đã giới thiệu ngắn gọn về sự hình thành và phát triển của đơn vị, các chương trình đào tạo, sự hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trường Đại học Griffith thuộc top 5% các trường đại học hàng đầu thế giới, trong đó có nhiều chuyên ngành đứng đầu nước Úc. Giáo sư Erwin bày tỏ mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác về chương trình đào tạo đại học (2+2) và sau đại học dành cho các sinh viên xuất sắc của khoa. Ngoài ra, trường Đại học Griffith mong muốn tài trợ cho hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học của khoa XDCĐ trong thời gian đến.

Trao đổi về công tác chuyên môn chuyên ngành Địa Kỹ thuật, TS. Đỗ Hữu Đạo đã giới thiệu về những thành công trong công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của khoa XDCĐ. Giáo sư Erwin đã vui mừng nhận lời tham dự hội thảo khoa học quốc tế “Hạ tầng giao thông với phát triển bền vững – TISDC 2019”.

Sự quan tâm hợp tác của trường Đại học Griffith khẳng định vai trò và vị thế ngày càng lớn mạnh của khoa XDCĐ. Đây là cơ hội rất lớn và là khởi đầu quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài với trường Đại học Griffith.

Theo Văn phòng khoa XDCĐ

 

latest articles

explore more