23 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnBản tin nội bộKý kết hợp tác hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng phần...

Ký kết hợp tác hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng phần mềm “Dự toán F1”

Ngày 18 tháng 4 năm 2017, tại trường Đại học Bách khoa – ĐHĐN, khoa Xây dựng Cầu Đường và công ty Cổ phần F1-TECH đã ký kết « Biên bản ghi nhớ hợp tác và chuyển giao sản phẩm phần mềm Dự toán F1 ». Đến dự buổi lễ có tiến sỹ Nguyễn Thị Diệu Hằng – Phó Trưởng phòng Đào tạo trường ĐHBK, tiến sỹ Nguyễn Hồng Hải – Trưởng khoa Khoa Xây dựng Cầu đường trường ĐHBK, ông Dương Tất Thắng đại diện công ty tại khu vực miền Trung cùng các thầy cô giáo và hơn 120 sinh viên đăng ký tham gia lớp tập huấn.

Đại diện Trường đại học Bách Khoa phát biểu tại buổi ký kết hợp tác

TS Nguyễn Hồng Hải đã xác định sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo là giải pháp hiệu quả để nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ cũng như tìm được đầu ra phong phú cho người học; từ đó nâng cao uy tín của Khoa và Nhà trường trước những yêu cầu đa dạng của thị trường lao động và luôn biến động. Đây là dịp để các bạn sinh viên sớm tiếp cận với thực tiễn từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Khoa rất hoan nghênh doanh nghiệp đã chủ động trong việc đưa sản phẩm đến với các bạn sinh viên và thầy cô giáo; mong rằng sự hợp tác này luôn được hai bên quan tâm phát triển vững bền.

TS. Nguyễn Hồng Hải và Ông Dương Tất Thắng ký kết hợp tác giữa Khoa XDCĐ và Cty CP F1- TECH

Đại diện công ty F1-TECH cũng đã ghi nhận ý kiến của Nhà trường và mong muốn có sự hợp tác lâu dài với Khoa. Công ty hứa sẽ hỗ trợ tối đa cho các hoạt động giáo dục của Khoa và nhà trường. Tại buổi ký kết hợp tác, ông Thắng đã giới thiệu và chuyển giao phần mềm « Dự toán F1 » cho thầy và trò Khoa XDCĐ. Theo đánh giá của các thầy cô thì phần mềm này rất thuận lợi trong việc xác lập đơn giá, dự toán, trực quan, dễ dàng sử dụng…và rất phù hợp với các bạn sinh viên năm thứ 4, 5 khi thực hiện các đồ án liên quan đến bài toán lập khái toán chi phí của ngành xây dựng nói chung và ngành Kỹ thuât công trình giao thông nói riêng.

Đại diện công ty giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm « Dự toán F1 »

latest articles

explore more