Nhà tài trợ Kim Cương hội thảo TISDIC 2023: SIKA VIETNAM

Sika Việt Nam là công ty vốn 100% Thuỵ Sĩ, trực thuộc Tập đoàn Sika AG, chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm, giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng và công nghiệp. Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực hóa chất xây dựng, Sika cung cấp các giải pháp toàn diện cho mọi công trình và dự án, và luôn là đối tác đáng tin cậy của các đơn vị thiết kế, tư vấn, chủ đầu tư và các công ty xây dựng, dựa trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn kỹ thuật xuất sắc

Sau 30 năm hoạt động trên thị trường hóa chất xây dựng, Sika là đơn vị dẫn đầu trong việc phát triển và sản xuất các hệ thống và sản phẩm trám khe, kết dính, phụ gia, gia cường và bảo dưỡng trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp xe ô-tô. Sika đang hoạt động tại 8 thị trường mục tiêu sau:

 1. Phụ Gia Bê Tông
 2. Chống Thấm
 3. Phủ Sàn
 4. Sàn Mái
 5. Sửa Chữa
 6. Trám Khe & Kết Dính
 7. Công Nghiệp
 8. Xây Dựng Hoàn Thiện

Với Sika, “Dịch vụ” nghĩa là đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhóm khách hàng và thị trường một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng ngay từ lúc lập dự án cho đến khi hoàn tất. Sika có đội ngũ bán hàng và chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ khách và các dự án trong tất cả các thị trường.
Với hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi có đầy đủ năng lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ:

 1. Tư vấn – Đào tạo khách hàng
 2. Tư vấn và thiết kế cấp phối bê tông
 3. Thử nghiệm tại công trường
 4. Tư vấn giải quyết sự cố và các vấn đề liên quan
 5. Cung cấp giải pháp cho các công trình thi công theo yêu cầu

Cam kết của Sika

Sika, dẫn đầu về công nghệ và dịch vụ trong hóa chất chuyên dụng ngành xây dựng và công nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn đạt chuẩn về chất lượng, dịch vụ, an toàn và quan tâm tới môi trường, xã hội.

Giá trị của chúng tôi

Mỗi sản phẩm và dịch vụ đều nói lên cam kết của chúng tôi về ba giá trị cốt lõi: ĐỔI MỚI – BỀN VỮNG – QUAN HỆ ĐỐI TÁC CHẶT CHẼ.

Uy tín của Sika

Với kinh nghiệm và sự hiểu biết toàn cầu, am hiểu địa phương, chúng tôi đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tinh thần Sika là tập hợp các Giá trị và Nguyên tắc mạnh mẽ tạo thành huyết mạch của công ty. Năm nguyên tắc quản lý đặc trưng cho nền văn hóa và cũng là nền tảng giúp Sika chạm tới thành công

 1. Khách hàng  trên hết
 2. Mạnh dạn đổi mới
 3. Bền vững và liêm chính
 4. Trao quyền và tôn trọng
 5. Quản trị và thành quả

Xây dựng niềm tin :

Mục đích của Sika là dự đoán và đáp ứng những thách thức trong tương lai bằng cách cung cấp các giải pháp đáng tin cậy, sáng tạo, bền vững và lâu dài trong các ngành sản xuất và xây dựng. Trong mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi mang lại dấu ấn chất lượng mà nhân viên, khách hàng và tất cả các bên liên quan luôn tin cậy – xây dựng niềm tin mỗi ngày.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Sika hành xử theo các giá trị chung, kết thành nền tảng phát triển bền vững của công ty.

Về Kinh Tế

Bằng cách đánh giá các tác động kinh tế, rủi ro và cơ hội đến từ đầu tư vào tài sản và đổi mới, Sika cố gắng tập trung vào những cơ hội hứa hẹn nhất mang lại giá trị tối ưu cho khách hàng dưới dạng các giải pháp lâu dài và tạo ra lợi nhuận có lợi cho cổ đông.

Sức khỏe tài chính vững mạnh cho phép Sika chia sẻ giá trị được tạo ra với các bên liên quan khác nhau, trở thành một nhà tuyển dụng đáng tin cậy, một cơ hội đầu tư dài hạn hấp dẫn, một người đóng thuế có trách nhiệm và một công dân doanh nghiệp tốt, giúp cộng đồng phát triển. Cuối cùng, việc tạo ra giá trị kinh tế đồng thời giúp cải thiện điều kiện kinh tế, môi trường và xã hội của Sika và các bên liên quan, và do đó là một khía cạnh có tầm quan trọng cao.

Về Môi Trường

Sika luôn tập trung vào an toàn, chất lượng, tăng trưởng có trách nhiệm và tạo ra giá trị trong mọi hoạt động kinh doanh. Sika ủy thác trách nhiệm tuân thủ môi trường cho các công ty con đang điều hành. Tất cả đều duy trì một hệ thống quản lý theo ISO 14001, bao gồm tuân thủ pháp luật và cơ chế đảm bảo tuân thủ với các kiểm soát bên trong và bên ngoài.

https://vnm.sika.com/

Sika Việt Nam

Đường số 10, KCN Nhơn Trạch 1, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai