35 C
Turan
HomeCựu sinh viênThông tin Lễ kỷ niệm 20 năm ra trường khóa 98X3 ngày...

Thông tin Lễ kỷ niệm 20 năm ra trường khóa 98X3 ngày Xây dựng Cầu đường

Trong 2 ngày 21, 22/07/2023 tại Cố đô Huế, Ban liên lạc Cựu sinh viên 98X3 đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra trường.

Tại buổi Lễ chính thức có sự tham gia của Đại diện khoa Xây dựng Cầu đường, thầy cô và 65 cựu sinh viên 98X3 cùng gia đình, Đại diện Ban tổ chức tại Huế đã phát biểu chào mừng ôn lại những kỷ niệm trong 5 năm học tập và 20 năm công tác của lớp. Tập thể lớp cùng mong muốn thầy cô, thành viên của lớp và gia đình có sức khỏe tốt, tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, tinh thần hợp tác hỗ trợ để tiếp tục đóng góp công sức cho ngành và xã hội.

Đại diện khoa Xây dựng Cầu đường, cô Trần Thị Phương Anh – Phó trưởng khoa đã trao hoa chúc mừng khóa và phát biểu với buổi Lễ. Khoa Xây dựng Cầu đường đang dõi theo sự thành công trong công việc của các anh chị và mong 98X3 tiếp tục thành công và tiếp tục hỗ trợ khoa trong việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu và phát triển khoa, ngành xây dựng cầu đường.

Ban liên lạc cũng đã dành phần kinh phí tổ chức trao Quỹ khuyến học cho khoa Xây dựng Cầu đường và phát động Quỹ tấm lòng vàng 98X3 nhằm thăm hỏi chia sẻ, động viên gia đình tập thể 98X3 trong cuộc sống.

Một tuần trước đó, các bạn đại diện ban liên lạc các tỉnh cũng đã thăm hỏi gia đình các bạn có hoàn cảnh đặc biệt, thăm các di tích lịch sử và gặp gỡ giao lưu với ban liên lạc các tỉnh bạn tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

Một dịp hội khóa thành công khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ và sẽ ghi thêm vào ký ức của mỗi thành viên 98X3 những kỷ niệm đẹp trong quảng thời gian học tập, lập thân lập nghiệp. Một vài chia sẻ nhiều cảm xúc của thầy cô và một số thành viên 98X3:

“20 năm qua chúng ta đã đủ thời gian để trải nghiệm, va vấp với những niềm vui, hạnh phúc và cả những nỗi đau buồn. Niềm vui là mọi người đã thực sự trưởng thành, dấu chân của kỹ sư cầu đường 98X3 đã ghi dấu trên những con đường, những nhịp cầu những công trình hạ tầng, công trình dân dụng công nghiệp từ nông thôn tới thành phố, từ trong đến ngoài nước. Rất đỗi tự hào là dù chúng ta làm gì từ những cán bộ, nhân viên kỹ thuật, những nhà quản lý doanh nghiệp hay những công chức, giảng viên…chúng ta luôn mang trong mình máu nghề nghiệp, sự đam mê, lửa nhiệt huyết không bao giờ tắt. Bên cạnh đó, vẫn có những nỗi buồn đau làm nhòe khóe mắt khi 08 người bạn thân thương đã đi xa và không bao giờ quay trở lại”.

“Cảm giác hào hứng tràn đầy trong nhóm, với tất cả những kế hoạch và ước mơ lớn. Họ sẽ mang đến một sự kiện tuyệt vời, không chỉ để gặp gỡ và trò chuyện với nhau, mà còn để tạo ra một bầu không khí đoàn kết, sự hoà hợp và tình yêu thương. Các Chiến binh Cầu đường của lớp 98X3 Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách và khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện bản thân. Bây giờ, họ đang chuẩn bị sẵn sàng để cùng nhau tạo nên một sự kiện đáng nhớ và khẳng định rằng tình bạn vượt qua mọi khoảng cách thời gian và không gian.”

Theo chương trình của Ban liên lạc, Hội khóa 98X3 sẽ được tổ chức lần sau vào năm 2025 tại huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Tin, ảnh: Khoa Xây dựng Cầu đường, Ban liên lạc Cựu sinh viên 98X3

latest articles

explore more