35 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnSự kiện thường niên “Dana Running 2022’’ do LCĐ khoa Xây dựng...

Sự kiện thường niên “Dana Running 2022’’ do LCĐ khoa Xây dựng Cầu đường kết hợp với LCĐ Khoa Kế toán, Trường ĐHKT tổ chức thu hút hơn 150 sinh viên tham gia

Ngày 08/05/2022, Liên Chi Đoàn khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng kết hợp với Liên Chi Đoàn Khoa Kế toán, Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng tổ chức sự kiện “Dana Running 2022”.

Đây là sự kiện thường niên diễn ra hằng năm do 2 Liên chi đoàn kết hợp tổ chức. Chương trình Dana Running được tổ chức nhằm mục đích mang lại thông điệp ý nghĩa “Sử dụng phương tiện công cộng để chung tay bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp” thông qua chuỗi các hành trình di chuyển đến các địa điểm có hệ thống xe buýt trợ giá Danabus của thành phố, hoàn thành các thử thách, bổ sung Tiếng Anh vào các trò chơi. Bên cạnh đó, chương trình còn mang đến hoạt động ngoại khóa thú vị, giúp các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng sống tốt, kết nối và giao lưu học hỏi với nhau.

Một số hình ảnh của sự kiện:


Thử thách làm giường tre tại Cung Tiên Sơn


Các đội chơi tham gia thử thách bán hàng tại Chợ Cồn


Các đội chơi tại Bảo tàng Mỹ Thuật Đà Nẵng


Các đội chơi di chuyển qua các trạm


Các đội chơi tại Đình Làng Quận Hải Châu


Một số trò chơi dân gian diễn ra ở Đình Làng


Chặng cuối cùng kết thúc tại Công viên 29/03

“Dana Running 2022’’ sự kiện ngoài trời lần này chính thức  được khép lại sau 1 ngày rộn ràng khắp các địa điểm  tổ chức quanh thành phố Đà Nẵng. Ấn tượng đọng lại chính là tinh thần và nỗ lực của các đội chơi, các bạn đã vượt qua được các thử thách để hoàn thành đến chặng cuối cùng. Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả mọi người đã cùng nhau tạo nên một “cuộc đua kỳ thú”, tác động tích cực đến xã hội. Từ sự kiện lần này, cho thấy thành phố Đà Nẵng bên cạnh là thành phố sự kiện còn là điểm đến hấp dẫn đón du khách trong nước và quốc tế trở lại.

Tin bài: Liên chi đoàn Khoa Xây dựng Cầu đường

latest articles

explore more