32 C
Turan
HomeTuyển sinhThông tin tuyển sinh đại học khoa Xây dựng Cầu đường trường...

Thông tin tuyển sinh đại học khoa Xây dựng Cầu đường trường Đại học Bách khoa năm 2021

Khoa Xây dựng Cầu đường với truyền thống 35 năm xây dựng và phát triển chính là nơi đã đào tạo nên lớp các bộ kỹ thuật ngành giao thông không những giỏi chuyên môn mà còn đam mê nghề nghiệp, đoàn kết thủy chung trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của miền Trung, Tây nguyên và cả nước.

Hiện nay, khoa có có cơ hội lớn để phát triển đào tạo, khi có lực lượng giảng viên hơn 40 thầy cô đã số được đào tạo bài bản, đam mê nghề nghiệp cùng cơ sở vật chất, chương trình đào tạo được xây dựng ngày càng hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Khoa được phân công tuyển sinh đao đạo các ngành: Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông (ngành Xây dựng cầu đường trước đây, đào tạo từ 1986); Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng (từ 2007) và Kỹ thuật Cơ sở hạ tầng (từ 2019).

Cán bộ, giảng viên khoa Xây dựng Cầu đường, năm 2020

Ngành xây dựng cầu đường đã trải qua nhiều thăng trầm, thử thách nhưng tầm quan trọng và xu hướng phát triển là điều tất yếu. Thủ tướng Chính phủ đã khẳng định: “Nghèo cũng phải làm giao thông, khá cũng phải làm giao thông, càng giàu càng phải làm giao thông, không có giao thông thì khó phát triển được đất nước”. Vì vậy, trong một tương lai gần, nguồn nhân lực ngành sẽ rất thiếu do như cầu xây dựng những dự án cầu đường, hầm, metro, tàu điện, cảng biển sẽ rất lớn.

Khoa Xây dựng Cầu đường luôn hân hoan chào đón các bạn thí sinh đăng ký tuyển sinh vào Khoa năm 2021. Hãy đến với mái nhà chung – khoa Xây dựng cầu đường để trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng, tích lũy kiến thức, tạo dựng niềm tin cùng mục tiêu phát triển sự nghiệp của mình sau này!

Ban chủ nhiệm khoa Xây dựng Cầu đường

Để biết chính xác, tư vấn kịp thời về Tuyển sinh năm 2021, kính mời phụ huynh, học sinh theo dõi thông tin và liên lạc qua các địa chỉ sau:

latest articles

explore more