35 C
Turan
HomeCựu sinh viênTọa đàm kinh nghiệm khởi nghiệp và việc làm thời 4.0

Tọa đàm kinh nghiệm khởi nghiệp và việc làm thời 4.0


Đại dịch COVID-19 vừa qua đã tạo ra rất nhiều thách thức mà các doanh nghiệp của nhiều lĩnh vực phải đối mặt, tuy nhiên các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng vẫn luôn ngẩng cao đầu và là một trong những ngành nghề ít bị ảnh hưởng nhất.

Ngành xây dựng nổi tiếng là chậm chạp khi đổi mới, vì vậy các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng đang tận dụng lợi thế của nhu cầu số hoá ngày càng tăng để đưa ngành phát triển. Trong một thế giới công nghệ đang ngày càng phát triển nhanh chóng, với những tiến bộ trong trí tuệ nhân tạo ( AI) các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực xây dựng mong muốn có được sự cân bằng hoàn hảo giữa việc phát triển các công nghệ tiên tiến và để lại chỗ cho sự thay đổi.

Nhận thấy được tầm quan trọng trong kinh nghiệm khởi nghiệp và định hướng việc làm trong thời đại 4.0, Khoa Xây dựng Cầu đường sẽ tổ chức một buổi toạ đàm để mang đến cho sinh viên những kiến thức mà: “Người trong nghề, kể chuyện trong ngành”. Thông qua buổi toạ đàm này, sinh viên còn sẽ nhận thấy được những cơ hội du học của các doanh nghiệp Nhật Bản liên kết với Khoa xây dựng Cầu đường.

——————————-

Thông tin chương trình:

Địa điểm: Hội trường khu F, Đại học Bách Khoa, Đại học Đà Nẵng

Thời gian: 8h00, ngày 27/08/2022

——————————-

Thông tin liên hệ:

Fanpage Khoa XDCĐ: fb.com/cauduongbkdn

Fanpage LCĐ Khoa XDCĐ: fb.com/LCDKhoaXDCD

Website: www.cauduongbkdn.com

Email: lcdkhoa.xdcd.dut@gmail.com

latest articles

explore more