28 C
Turan
HomeKhoa học Công nghệXúc tiến hợp tác với Trường Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn...

Xúc tiến hợp tác với Trường Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc

Chiều ngày 07/01/2020, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN và Trường Đại học Pukyong, Hàn Quốc đã có buổi làm việc nhằm trap đổi về các khả năng hợp tác, phỏng vấn cấp học bổng và tổ chức workshop giữa hai trường.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn quốc có GS. Heon Tae Kim, GS. Jeong Tae Kim, GS. In Cheol Lee, GS. Yun Tae Kim, GS. Won Bae Na, GS. Kyung Hoi Kim, GS. Jin Ho Lee. Về phía Trường Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng có PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế, cùng với các giảng viên, sinh viên và các cựu sinh viên của khoa Xây dựng Cầu đường, Khoa Xây dựng Thủy lợi Thủy điện.


PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm giới thiệu thông tin về Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

PGS.TS. Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế đã chi sẻ thông tin, giới thiệu sơ lược về cấu trúc các khoa, ngành và số liệu các giảng viên, nhân viên trong công tác tại trường. Đồng thời cũng nhấn mạnh sứ mệnh của trường là tiên phong trong nghiên cứu và giảng dạy trong khu vực miền Trung-Tây Nguyên.Về phía Trường Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn quốc, GS. Won Bae Na giới thiệu ngắn gọn về trường và mục tiêu trong tương lai của trường Pukyong.


GS. Won Bae Na giới thiệu ngắn gọn về Trường Đại học Quốc gia Pukyong, Hàn Quốc

Các giáo sư và giảng viên của hai trường lần lượt trình bài một số thành tựu trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, giao lưu trao đổi những nghiên cứu đã đạt được và những hướng nghiên cứu có thể được kết hợp và phát triển giữa 2 trường.


Các giáo sư, giảng viên hai trường chụp ảnh lưu niệm

Thời gian tới, hai trường đều mong muốn tiến đến ký kết MoU, thiết lập mối quan hệ gắn kết lâu dài, tạo cơ sở để hợp tác tổ chức các hội thảo chung, trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Bách Khoa, ĐH Đà Nẵng và Trường Đại học Pukyong, Hàn Quốc.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, các giáo sư Trường Đại học Pukyong đã phỏng vấn các giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên ngành XDCĐ, XDTL-TĐ của Trường Đại học Bách khoa, ĐH Đà Nẵng cho 5-7 suất bổng toàn phần sau đại học.

Tin: Khoa Xây dựng Cầu đường, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN
Biên tập: Trung tâm Học liệu và Truyền thông, Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN

latest articles

explore more