27 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnĐoàn Thanh niênHành trình RUNNING MAN "Khát vọng chinh phục"

Hành trình RUNNING MAN “Khát vọng chinh phục”

Nằm trong kế hoạch hoạt động của LCĐ khoa XDCĐ, chương trình Running Man đã được lên kế hoạch, các bạn sinh viên khoa XDCĐ đã có một chuyến hành trình thực tế đầy ý nghĩa tại núi Sơn Trà!!! Lấy chủ đề “Điện Biên rực lửa”, Hành trình đã mang lại nhiều sự hấp dẫn cho các bạn tham gia. Với sự chuẩn bị nhiệt tình của BTC và tham gia hết mình của các “runner”, Chuyến đi đánh giấu sự thành công đầu tiên về mặt cách thức tổ chức các hoạt đông thực tế ngoài trời của LCĐ và là trải nghiệm bổ ích, tạo cơ hội để các bạn có thể thể hiện mình để chinh phục những thử thách mà chương trình đưa ra, đông thời trang bị những kỹ năng đoàn cần thiết cho các bạn đoàn viên, lấy kinh nghiệm cho những lần hoạt động sau này!!!


Khởi hành từ 7h30’ sáng ngày 27/4, trong buổi sáng của cuộc hành trình, 3 đội đã bắt đầu chuyến đi đáng nhớ của mình!! Đầu tiên là vượt 10km bằng xe máy đi lên núi, đã bắt đầu quen dần với những thử thách và trò chơi của BTC đưa ra!!! Nhưng đó chỉ là sự khởi đầu, tất cả những điều bất ngờ vẫn còn đang chờ đợi các đội ở phía trước!!! Chuyện vượt qua quãng đường gần 10km để leo núi bằng chính đôi chân trong cái nóng nực của mùa hè không phải là chuyện dễ dàng, nhất là khi luôn có những thử thách song hành với các đội chơi trong suốt quãng đường đó. Mỗi đội chơi không những cần có một kiến thức về Lịch sử để trôi ngược thời gian, tìm lại những cột một đáng nhớ của chiến dịch Điện Biên Phủ mà còn đòi hỏi sự nhanh nhẹn, cố gắng và các kỹ năng khác để giải quyết những câu hỏi mà BTC đưa ra. Nhưng với chiến thuật hợp lý cùng cách làm việc nhóm hiệu quả, runner đã hoàn thành làm rất tốt tất cả các chướng ngại vật!!! Bên cạnh đó, việc lồng ghép các trò chơi tập thể đã tạo một không khí sôi động, lý thú và đầy bổ ích , mang lại nhiều giây phút khó quên trên mỗi chặng đua. Lá cờ đỏ sao vàng đã được 3 đội cùng nhau cắm lên đỉnh Bàn cờ đã khép lại cuộc đua đáng nhớ !!!

1 ngày trải nghiệm, 1 ngày qua có thể là những khoảnh khắc khó quên nhất trong quãng đời sinh viên của những ai đã tham gia cuộc hành trình. Mỗi thành viên còn tích lũy cho mình những kỹ năng mềm quý báu. Đó chính là kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp và phân chia công việc, kỹ năng hoạt động nhóm, khả năng tư duy, phán đoán để giải quyết tình huống và quan trọng là làm được những việc mà bản thân mình chưa từng trải qua. Chỉ có một đội dành chiến thắng nhưng tất cả chúng tôi đã là nhà vô địch.

Khép lại một mùa Running man, trở lại cuộc sống thường ngày với nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Có chút tiếc nuối khi phải chia tay với những “đồng chí đồng đội”. Nhưng chúng tôi tin đó chỉ mới là sự khởi đầu!!! Sẽ lại có những mùa Running Man sau, sẽ lại có những trải nghiệm tuyệt vời khác đang chờ chúng tôi phía trước!!! Tạm biệt Running Man mùa đầu tiên, hi vọng chúng tôi sẽ sống lại những giây phút này một ngày không xa!!!!!!!

—LCĐ Khoa XDCĐ—

latest articles

explore more