28 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnHoạt động Công đoànKhoa XDCĐ vô địch Giải bóng chuyền truyền thống CBVC, người lao...

Khoa XDCĐ vô địch Giải bóng chuyền truyền thống CBVC, người lao động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trường ĐHBK năm 2022

Khoa XDCĐ đã xuất sắc giành chiến thắng và vô địch Giải bóng chuyền truyền thống Cán bộ viên chức, người lao động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Đại học Bách khoa năm 2022.???

???Đội bóng khoa XDCĐ tham dự giải đấu với mục tiêu đổi màu huy chương, quyết tâm giành lại HCV vốn đã thuộc về đội bạn và gián đoạn sau 2 năm đại dịch. Dù gặp nhiều khó khăn trong việc tập hợp lực lượng nhưng anh em đã phát huy sức mạnh tập thể tiến bộ sau từng trận đấu. Vượt qua vòng bản một cách chật vật với 1 trận lội ngược dòng, 1 trận thua và 1 trận thắng. Tuy nhiên với quyết tâm rất lớn, đội bóng đã lần lược vượt qua các ứng cử viên nặng ký của vòng tứ kết và bán kết với những trận đấu hấp dẫn và ở tư thế kiên trì bám đuổi điểm số và vượt lên ở giai đoạn quyết định để giành chiến thắng. Đặc biệt ở trận chung kết đội bóng đã thi đấu hết sức xuất thần, làm ngỡ ngàng người hâm bộ khi công thủ toàn diện, dẫn điểm từ đầu đến cuối trận. Đội bóng Khoa đã đi từ Zero tới Hero, với tinh thần thể thao và quyết tâm, sức trẻ, luôn lắng nghe và phát triển đã giành được mục tiêu đặt ra một cách thuyết phục. ⚽️⚾️?? Với chức vô địch Khoa Xây dựng Cầu đường – Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng lập kỳ tích khi là đương kim vô địch giải bóng đá, bóng chuyền và nhất toàn đoàn giải bóng bàn, cầu lông, cờ tướng.

Một số hình ảnh tiêu biểu của traanh Chung kết

latest articles

explore more