36 C
Turan
HomeThông tin việc làmNgày hội việc làm – DUT JOB FAIR 2019

Ngày hội việc làm – DUT JOB FAIR 2019

01/05/2019 15:15

Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng là một trong ba Trường Đại học Bách khoa của cả nước, được biết đến như một trong những ngôi trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo, môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện. Trường Đại học Bách khoa luôn nhận được sự hỗ trợ, phối hợp của Quý doanh nghiệp trong công tác hỗ trợ học bổng, cung cấp cơ hội việc làm, thực tập, phối hợp xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho sinh viên trường. Trường Đại học Bách khoa xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của Quý doanh nghiệp, Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng tổ chức Ngày hội việc làm – DUT JOB FAIR 2019 với kế hoạch như sau:

– Thời gian: 08h00, ngày 18/5/2019

– Địa điểm: Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN – 54 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng

Ngày hội việc làm – DUT JOB FAIR 2019 dự kiến thu hút hơn 3000 sinh viên đến từ Trường Đại học Bách khoa và các cơ sở giáo dục Đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng tham dự. Đây là cơ hội để các nhà tuyển dụng tìm được các ứng viên sáng giá và là dịp để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến thị trường một cách hiệu quả.

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia đăng ký gian hàng giới thiệu các cơ hội việc làm và thông tin về quý doanh nghiệp đến các bạn sinh viên/cựu sinh viên tham dự ngày hội.

Cách thức đăng ký:

– Liên hệ trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên (A108) – Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Điện thoại: 0236.3 731 579; 0832111149 (Ms. Đạt).

– Tải form đăng ký tại đây hoặc http://bit.ly/2VuzTpH  và gửi đến chuyên viên phụ trách tại địa chỉ email:  jobfairbk2019@gmail.com.

>> Hồ sơ thông tin xem tại đây hoặc http://bit.ly/2IIdijy

Thư ngỏ:

Một số hình ảnh DUT JOB FAIR 2018

Theo DUT

CÁC THÔNG TIN KHÁC

latest articles

explore more