28 C
Turan
HomeTin tức - Sự kiệnSinh viên Bách khoa Đà Nẵng lọt vào vòng chung kết cuộc...

Sinh viên Bách khoa Đà Nẵng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Siêu thủ lĩnh 2017

Ngày 18.8.2017 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi Siêu thủ lĩnh 2017 do Ban thanh thiếu niên VTV6-Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt thủ lĩnh hướng đến cộng đồng để tìm ra giải pháp khơi thông các dòng sông/kênh/mương tại Hà Nội,Huế, Cần Thơ…. Đó sẽ là những dự án tập trung vào việc xử lý rác thải tại các điểm ô nhiễm trên sông/mương/kênh.

Tham dự vòng thi này là các thí sinh đại diện cho đội tuyển đến từ ĐH Văn hóa Hà Nội, Học viện nông nghiệp Việt Nam, ĐH Khoa Học Huế và trường ĐH Bách Khoa-ĐH Đà Nẵng. Đặc biệt, 1 trong 2 đại diện đội tuyển đến từ Đà Nẵng có sinh viên khoa Xây dựng Cầy đường, bạn Nguyễn Lê Anh Tú (15X3C).

Sau gần 3 tiếng đồng hồ thi đấu đầy căng thẳng và trải qua 3 vòng thi vô cùng kịch tính, đại diện đến từ Đà Nẵng đã xuất sắc giành phần thắng chung cuộc với điểm số cao từ ban giám khảo.

Với thành tích này, đại diện đội đến từ Đà Nẵng sẽ tham gia vòng chung kết toàn quốc (dự kiến diễn ra vào tháng 12.2017) và có cơ hội giành được một chuyến tham quan học tập tại Ireland một tháng để tham gia các hội thảo, gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu về môi trường cùng các mô hình kiểu mẫu về bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

stl1

Thí sinh Trần Đoàn Quang Vinh (12SH )ở giữa, Nguyễn Lê Anh Tú (15X3C) bên phải

stl2

    Đội thi đến từ Đà Nẵng chụp giao lưu với ban giám khảo

 Liên chi Đoàn

latest articles

explore more