27 C
Turan
HomeThông báo giáo vụThông tin cho sinh viênThầy trò khoa Xây dựng Cầu đường cùng vượt qua kỳ thi...

Thầy trò khoa Xây dựng Cầu đường cùng vượt qua kỳ thi online quan trọng giữa đại dịch

Dịch bệnh COVID -2019 đang hoành hành khắp 3 miền Tổ quốc. Tuy nhiên, cùng với những ngành nghề khác, giáo dục đào tạo không thể ngừng hoạt động lại được. Nhằm hỗ trợ các em sinh viên của Khoa hoàn thành kỳ thi quan trong cuối học kỳ 2 và học kỳ hè năm học 2020-2021 và dưới sự chỉ đạo và tổ chức của Trường, Khoa XDCĐ đã tổ chức nhiều hội thảo tập huấn cho cán bộ giảng dạy, giảng viên coi thi, chấm thi và toàn bộ sinh viên của Khoa và khoa khác có học tập các học phần của Khoa.

Nhằm mục tiêu đảm bảo kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, công bằng khách quan nhất sẽ diễn ra trong tháng 8/2021; thầy và trò đã làm việc nghiêm túc trong hơn 1 tuần nay và tổ chức/phối hợp tổ chức thành công nhiều phiên hội thảo như sau:

  • Hội thảo tập huấn kỹ năng thi cho Sinh viên khoa XDCĐ và khoa khác có học tập tại khoa:

Theo nhận định của Khoa, về phía sinh viên đang gặp khó khăn rất lớn về việc học tập trong mùa dịch. Đặc biệt, đối với Sinh viên ở các địa phương và nhất là hình thức thi online khá mới mẻ, quy định thi lại hết sức nghiêm khắc nhằm tạo sự công bằng của các em nên khoa đã chủ động cho đăng ký và tập huấn trong buổi sáng Chủ nhật ngày 25/07/2021. Hiện nay số lượng Sinh viên đăng ký khoảng gần 500SV được phân thành 2 phòng tập huấn dó Lãnh đạo khoa, Trưởng bộ môn và nhóm Tư vấn thi cùng tập huấn.

Kế hoạch và link đăng ký tham gia cuộc họp như sau:

  1. ROOM 1: Nội dung tập huấn: 8h-9h30: Những nội dung chung liên quan đến kỳ thi; Hướng dẫn thi vấn đáp trên MS Team; 9h30-11h: Hướng dẫn thi tự luận; trắc nghiệm trên MS Team.

Link tham gia group: link; Link cuộc họp: link

2. ROOM2. Nội dung tập huấn: Từ 8h-9h30: Hướng dẫn thi tự luận; trắc nghiệm trên MS Team. Từ 9h30-11h: Những nội dung chung liên quan đến kỳ thi; Hướng dẫn thi vấn đáp trên MS Team!

Link tham gia group: link; Link cuộc họp: link

  • Hội thảo tập huấn công tác thi online của Khoa Xây dựng Cầu đường ngày 24/07/2021:

Dưới sư chủ trì của GVC. TS. Cao Văn lâm – Trường khoa XDCĐ, cuộc họp với các trình bày báo cáo và thảo luận sôi nổi, hiệu quả từ 100% giảng viên và GV thỉnh giảng, trợ giảng, cán bộ coi thi của Khoa với các phiên: Báo cáo chung; Thi vấn đáp; Bảo vệ đồ án; Thi tự luận và Thi trắc nghiệm.

Cuộc họp còn có sự tham gia và động viên, đóng góp ý kiến của các thầy nguyên là Cán bộ quản lý, nguyên là Giảng viên của khoa và cán bộ quản lý của thuộc Đại học Đà Nẵng.

  • Hội thảo tập huấn công tác thi online của Trường Đại học Bách khoa ngày 20/07/2021:

http://dut.udn.vn/Tintuc/Tintuc/id/6433

Ban chủ nhiệm Khoa

latest articles

explore more